Hoa Hậu

Hoa khôi doanh nhân Thùy Linh sau gần một năm đăng quang

Khá hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện, hoa khôi doanh nhân 2015 gây bất ngờ vì quá trẻ trung, thân thiện.

_MG_2966

_MG_2980

Vừa góp mặt trong buổi ra mắt một dự án bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hoa khôi doanh nhân 2015 thu hút chú ý bởi vẻ ngoài thanh lịch, điềm đặn.

_MG_2984

_MG_2994

Sau khi đăng quang cuộc thi lớn nhất dành cho các nữ doanh nhân, Nguyễn Thùy Linh vẫn miệt mài với công tác quản lý tại Ipix Việt Nam. Cô chia sẻ, danh hiệu Hoa khôi doanh nhân giúp mình có nhiều cơ hội thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

_MG_3061

_MG_3064

Song song cô vẫn chọn cách chu toàn gia đình và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp thay vì tham gia quá nhiều các sự kiện. Chính vì vậy, trong mỗi lần xuất hiện, Nguyễn Thùy Linh tạo được dấu ấn riêng.

_MG_3073

_MG_3076

Sắp tới hoa khôi doanh nhân Thùy Linh dự định mở một công ty chuyên về tư vấn, thiết kế và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện nhà.

_MG_3002

_MG_3012

Trong dự kiện, khi được MC – diễn viên Mai Mai hỏi về việc chọn mua khu căn hộ cao cấp tại Viva Reverside, Hoa khôi Thùy Linh cho biết mình sẵn sàng bỏ tiền túi mua những căn hộ đầy đủ tiện nghi và có chế độ an ninh đảm bảo. Vì thế cô sẽ bàn bạc với ông xã để gia đình có một nơi ở mới khang trang.

_MG_3106

Tại sự kiện, cô hội ngộ những nữ doanh nhân trẻ như Đông Xuân, Nguyễn Thúy Linh, Ngọc Lan, Tuyết Nga.

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top