Hoa Hậu

Vừa về Việt Nam, Giáng My bất ngờ được bạn bè tổ chức sinh nhật

Vừa trở về Việt Nam sau khoảng thời gian khá dài đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình ‘Sky Angle’, Giáng My đã nhận được một món quà bất ngờ mà những người bạn dành cho cô trong ngày sinh nhật.

1D4A3642

Để tạo cho Giáng My sự bất ngờ đặc biệt, nhóm bạn thân của cô đã âm thầm sắp xếp cho cô một bữa tiệc ấm cúng tại nhà của mình.

1D4A3647

1D4A3650

Trong những ngày qua, cô phải đi họp và công tác ở nước ngoài. Vì vậy, khi vừa về đến nhà, cô rất bất ngờ và xúc động với món quà mà các bạn dành cho mình.

1D4A3840

Giáng My vui mừng, hạnh phúc trào dâng với tình cảm đặc biệt này của mọi người. Đây có lẽ là đều bất ngờ đặc biệt và hạnh phúc nhất của cô.

1D4A4089

1D4A4600

Trong buổi sinh nhật, cô cũng hát tặng mọi người một bài hát.

1D4A4496

1D4A4515

Với những tình cảm mà bạn bè dành cho mình, Giáng My nghẹn ngào chia sẻ, cô là người may mắn nhất và hạnh phúc nhất. Cô cũng là người giàu có tình bạn nhất.

1D4A4264

Niềm vui lớn nhất và món quà lớn nhất trong lần sinh nhật này của Giáng My chính là những người bạn luôn sát cánh bên cô.

1D4A4431
cu__u ngu_o__i ma__u Vu_ Ca__m Nhung

ca si_ duy ma_nh

1D4A3902

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Á hậu Vi Thị Đông, ca sĩ Duy Mạnh, Thanh Mai, diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn và những người bạn thân thiết đều có mặt chúc mừng sinh nhật người đẹp.

die__n vie_n ho__ giang ba_o so_n
1D4A4264

1D4A4267

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top