Hoa Hậu

Vừa tuyên bố không bao giờ đi muộn, Huyền My lại bị tố gây trễ chuyến bay 30 phút vì mải selfie

Huyền My gây thất vọng khi vừa lên tiếng cho hay chưa bao giờ đi muộn nhưng lại bị tố là nguyên nhân gây trễ chuyến bay đến 30 phút.

1

Thời gian vừa qua, sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc và đi muộn họp báo vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc gây xôn xao dư luận. Trước ồn ào này, Á hậu Huyền My cũng trở thành đối tượng so sánh với Kỳ Duyên.

02-1469828799106

Kỳ Duyên đến khi buổi họp báo đang diễn ra. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Nhiều người chỉ trích đương kim Hoa hậu VN không chuyên nghiệp và thiếu ý thức. Trong khi đó, Huyền My khẳng định không bao giờ cho phép bản thân tới muộn khi tham dự sự kiện. Đây là quy tắc cô được bậc phụ huynh khuyên dạy. Người đẹp 21 tuổi cho hay: “Việc trễ giờ gần như một điều cực kỳ hy hữu trong gia đình tôi”.

2

Huyền My khẳng định không cho phép bản thân đi muộn sự kiện. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng khi một Facebooker lên tiếng tố Á hậu Huyền My là nguyên nhân gây trễ chuyến bay. Cụ thể, tài khoản này cho hay chân dài sinh năm 1995 bắt các hành khách khác phải chờ tới 30 phút vì mải mê chụp hình tự sướng trong phòng chờ hạng C. Người này mỉa mai: “Tôi không bao giờ đi muộn vì tôi bắt người khác phải muộn theo tôi” hay “do ekip có bệ đỡ khủng quá chứ không đoảng như Duyên nên có những việc còn đáng lên án hơn cả hút thuốc lá nhưng lại chẳng ai hay. 10 điểm cho sự khéo léo của chị Á hậu”.

3

Huyền My bị tố mải mê chụp hình, khiến hành khách khác phải chờ 30 phút.

Facebooker còn đính kèm thêm một bài báo với tiêu đề: “Huyền My: Tôi được dạy không hút thuốc, đi trễ giờ từ nhỏ”. Ngay lập tức. lời tố cáo của tài khoản này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Có người dùng Facebook khác còn khẳng định hồi cấp 3, Huyền My vẫn thường muộn học.

4

Lời tố cáo Huyền My gây trễ chuyến bay 30 phút gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều.

Tuy nhiên, đa số ý kiến lên tiếng bênh vực Á hậu xinh đẹp. Nhiều người cho rằng hồi cấp 3 là quá khứ khi chưa trở thành người công chúng không nên soi mói. Có cư dân mang còn lên tiếng tố ngược tài khoản trên đưa ra câu chuyện vô căn cứ: “Huyền My chỉ là một cô gái bình thường chứ đâu phải quan chức cấp cao hay con ông cháu cha mà hãng hàng không kia bắt hàng trăm con người đợi một mình bạn ấy trong vòng 30 phút, nghe đã thấy phi lý”. Trước sự việc này, Á hậu Huyền My vẫn chưa lên tiếng.

Theo Vntinnhanh

To Top