Hoa Hậu

Việt Nam tăng 3 bậc trên bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới

Thành tích của Lan Khuê và Thúy Vân trong hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế đưa Việt Nam thăng hạng trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Năm 2015, Việt Nam được đánh giá là thành công khi cử nhiều đại diện xuất sắc tham dự các cuộc thi sắc đẹp. Nếu như Phạm Hương thu hút sự chú ý trên truyền thông thì Thúy Vân giành ngôi Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và Lan Khuê nằm trong Top 11 của Hoa hậu Thế giới. Nhờ vậy, Việt Nam thăng ba hạng, từ vị trí 34 lên 31.

1
Ba đại diện nổi bật của Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp năm 2015.

Việt Nam giành được 18,32 điểm trong hệ thống chấm điểm Grand Slam. Trong đó, 8,52 điểm nhờ cuộc thi Hoa hậu Thế giới, 1,2 điểm sau Hoa hậu Hoàn vũ, 5,4 điểm tại Hoa hậu Siêu quốc gia và 3,1 điểm trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Venezuela dẫn đầu bảng xếp hạng với 103 điểm, trong đó có 34,4 điểm cho vương miện Hoa hậu Quốc tế 2015 của Edymar Martinez. Tuy không đạt thành tích cao tại hai cuộc thi danh giá nhất, đại diện của “lò luyện thi Hoa hậu” vẫn được đánh giá cao tại Miss World (20,4 điểm) và Miss Universe (40,8 điểm).

2

Điểm số của Việt Nam trên bảng xếp hạng Grand Slam.

Philippines tăng một bậc lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng nhờ thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach. Puerto Rico lùi xuống vị trí thứ ba với 71 điểm. Trong danh sách 10 quốc gia mạnh nhất ở các cuộc thi sắc đẹp còn có Mexico, Mỹ, Brazil, Colombia, Australia, Tây Ban Nha, Ấn Độ.

Từ năm 2003, Global Beauties bắt đầu đưa ra bảng xếp hạng Grand Slam để đánh giá mức độ thành công của các quốc gia và vùng lãnh thổ tại năm cuộc thi uy tín nhất thế giới là Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranation.

Theo Minh Anh/Vnexpress

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top