Hoa Hậu

Vì sao Kỳ Duyên úp mở tình cảm trước khi xuống ngôi?

Tận dụng mối quan hệ tình cảm với đại gia khiến dư luận xôn xao, phải chăng Kỳ Duyên đang muốn đánh bóng tên tuổi trước khi xuống ngôi Hoa hậu?

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn – người vẫn luôn được biết đến là bạn trai tin đồn của Hoa hậu Kỳ Duyên đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được viết bằng tiếng Anh có nội dung: “Sometimes I love what I am doing now… Feeling full of happiness” (Đôi khi tôi thích làm những điều mình đang làm bây giờ. Tôi cảm thấy hạnh phúc ngập tràn).

Đã có một số người bạn để lại bình luận dưới status này, tuy nhiên đáng chú ý nhất lại là phản hồi với lời lẽ đầy ngọt ngào của nàng Hoa hậu dành cho bạn trai: “Miss my arm” (Nhớ vòng tay của anh). Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến người ta hiểu, Tạ Công Sơn và Kỳ Duyên đang sống trong cảm giác nhớ nhung của một cặp đôi mới yêu.

1

Kỳ Duyên và bạn trai đại gia Tạ Công Sơn.

Cách đây ít ngày, cặp đôi này vừa có chuyến du lịch thăm thú, vui chơi khắp các địa điểm nổi tiếng của nước Pháp mộng mơ. Dù không tiết lộ rằng đang đi với ai, thế nhưng với loạt ảnh được đăng tải một cách trùng hợp cả về thời điểm lẫn nơi đang đến trên trang cá nhân của mỗi người, cư dân mạng vẫn có thể tinh ý nhận ra Kỳ Duyên đang hẹn hò riêng tư với bạn trai đại gia chứ không ai khác.

Người ta càng chắc chắn hơn với suy đoán này khi trên facebook cá nhân của mình, Kỳ Duyên đã đăng tải những tấm hình ghi lại khoảnh khắc cô nắm tay, tựa vào vai bạn trai đầy lãng mạn. Tuy nhiên thay vì công khai mặt mũi chàng doanh nhân trẻ một cách thẳng thẳn, nàng Hoa hậu lại chỉ úp mở một chút từ dáng vẻ đằng sau, một nửa người của anh…điều đó khiến cư dân mạng càng được phen xôn xao vì đồn đoán.

Tương tự trước đó, mặc cho những hình ảnh tình tứ của mình với bạn trai bị cánh paparazzi ghi lại được, Kỳ Duyên cũng vẫn chỉ tiết lộ trước truyền thông rằng bản thân đã có người thương chứ không hề xác nhận Tạ Công Sơn là bạn trai của mình dù dư luận đã biết rõ mười mươi.

2

Cặp đôi bị cánh paparazzi bắt gặp.

Thậm chí như lần này chẳng hạn, cặp đôi năm lần bảy lượt trả lời qua lại với nhau một cách vô tư trên mạng xã hội, thế nhưng Kỳ Duyên vẫn ra vẻ giấu diếm danh tính bạn trai đại gia, cô nửa xác thực, nửa không. Điều này đã khiến không ít người nghi ngờ, phải chăng người đẹp 9x đang muốn trêu chọc cộng đồng mạng, dựa vào mối tình úp mở này để lôi kéo sự chú ý, hâm nóng tên tuổi của chính mình. Nhất là trong thời điểm này, cô nàng đang chuẩn bị phải xuống ngôi, nhường lại chiếc vương miện Hoa hậu cao quý cho thế hệ đàn em.

Hơn ai hết, Kỳ Duyên có lẽ cũng tự hiểu bản thân vốn không có tài cán gì, điều khiến cô nàng duy trì được sự nổi tiếng trong làng giải trí khắc nghiệt này chỉ có thể một là nhờ loạt scandal ngày này qua ngày khác, và 2 là chuyện tình cảm bí ẩn với bạn trai đại gia lúc này. Vì thế Kỳ Duyên tìm cách nương vào đó để tìm kiếm cơ hội và tiếng tăm cho bản thân thì cũng phải thôi.

Theo Thiện Thanh/Báo Đất Việt

To Top