Hoa Hậu

Tuấn Ngọc, Hà Thu, Huỳnh Vy “đổ bộ” thành phố hoa Đà Lạt

Tham gia show thời trang đặc biệt vào chiều mai tại Đà Lạt với vị trí first face, sáng nay Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để đón chuyến bay sớm đến thành phố hoa…

Huynh Vy (3)

Xuất hiện ngay tại sân bay, Huỳnh Vy lập tức tạo sự chú ý bởi set trang phục khỏe khoắn, cá tính. Hoa hậu Huỳnh Vy trông cá tính và mạnh mẽ với trang phục menswear gồm chiếc áo khoác giả vest cùng đôi bốt cao đen mun.

Huynh Vy (4)

Thời tiết Đà Lạt những ngày cuối năm khá lạnh nên Huỳnh Vy không chỉ khéo léo lựa chọn trang phục thời trang với chiếc túi hiệu sành điệu mà còn biết kết hợp các trang phục giúp người đẹp giữ ấm khi đặt chân đến sân bay Liên Khương.

Đăng quang danh hiệu Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy cho thấy ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Không chỉ xuất hiện trong các sự kiện thời trang khác nhau, Huỳnh Vy cũng góp mặt ở một số sự kiện của các nhãn hàng thời trang tại TPHCM. Riêng với show AMI Fashion Show 2018 lần này, Huỳnh Vy cũng xuất hiện với vai trò đặc biệt trong show diễn.

Huynh Vy (10)

Huynh Vy (11)

Huynh Vy (12)

Cùng xuất hiện tại sân bay sáng nay còn có Hoa hậu Hà Thu và nam danh ca Tuấn Ngọc. Cùng tham gia trình diễn trong chương trình nên cả ba tỏ ra hào hứng khi gặp nhau và trò chuyện rôm rả về tiết mục trình diễn. Huỳnh Vy cho biết bản thân cô rất ngưỡng mộ hành trình làm nghề của Hà Thu cũng như yêu thích giọng ca của danh ca Tuấn Ngọc. Việc được góp mặt trong một show thời trang lớn có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng làng giải trí khiến Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 không giấu sự hào hứng của mình.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top