Hoa Hậu

Trúc Diễm nhập viện vì suy nhược cơ thể

Vì suy nhược cơ thể, Trúc Diễm phải nhập viện để có thể duy trì được sức khỏe.

Trên trang cá nhân của Trúc Diễm bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đang nằm viện cùng lời nhắn nhủ khiến mọi người vô cùng lo lắng. Trúc Diễm viết: “Cám ơn mọi người đã hỏi thăm, Diễm đã xuất viện về nhà, chỉ là làm việc quá sức nên bị suy nhược cơ thể, bây giờ phải nghỉ ngơi nhiều hơn thôi “.

hot359-1501-1463181231

Được biết, tình trạng sức khỏe của Trúc Diễm đã ổn định lại ở thời điểm hiện tại. Vì đuối sức do suy ngược cơ thể, nên nàng Hoa hậu xinh đẹp được người nhà nhập việc để được bác sĩ, theo dõi và điều trị.

Hiện tại, Trúc Diễm đã được xuất viện về nhà nghĩ ngơi. Phía bác sĩ điều trị yêu cầu cô phải nghỉ ngơi thật nhiều, ăn uống điều độ và tránh hoạt động lao lực nhiều để sức khỏe có thể ổn định và cải thiện hơn.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top