Hoa Hậu

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ – Lê Thu Trang nói gì về Mâu Thủy, Hoàng Thùy?

Là một trong những thí sinh bật lên ở vòng chung kết tại Nha Trang, thí sinh Lê Thu Trang mong muốn nhận được thiện cảm của những người xung quanh nhờ cách ứng xử điềm đạm, chứ không phải bằng chiêu trò hay chơi xấu bất kỳ đối thủ này

1
Người đẹp Lê Thu Trang
2
Trong bộ ảnh đầm dạ hội, thí sinh đến từ Hà Nội khoe sắc nổi bật giữa các gương mặt khác. Cô sinh viên năm 2 ngành thiết kế thời trang Trường Đại học Mở Tp.HCM luôn tràn đầy năng nượng và tự tin với cách thể hiện của mình.

Lê Thu Trang bộc bạch, cô hiểu được cuộc thi nào cũng cần phải có yếu tố cạnh tranh. Đặc biệt với các cuộc thi nhan sắc thì việc cạnh tranh của các cô gái xinh đẹp là điều không còn quá xa lạ với cô. Người đẹp cho biết, cô hiểu được những ưu khuyết điểm của bản thân, sẽ phát huy tối đa những lợi thế và tích cực thay đổi những thiếu sót của bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn.

Ngoài những gương mặt có số lượng fan khủng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy,… thí sinh Lê Thu Trang đang dần chinh phục được những người xung quanh bằng cách giao tiếp nhẹ nhàng, thông minh. Cô chia sẻ: “Đối với tôi, đây là lần đầu tiên mình tham gia một đấu trường nhan sắc lớn và nghiêm túc nên mình đã dành rất nhiều thời gian luyện tập, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức để có thể bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 một cách tốt nhất. Trong cuộc thi có rất nhiều đối thủ mạnh như: chị Mâu Thủy, chị Hoàng Thùy đều là những người chị đi trước. Họ đã có rất nhiều kinh nghiệm và lợi thế về truyền thông. Nhưng không vì thế mà tôi cảm thấy tự ti, thua thiệt. Tôi mong muốn mình sẽ ghi được dấu ấn trong lòng mọi người bằng cách ứng xử điềm đạm, chứ không phải bằng chiêu trò để chơi xấu bất kỳ đới thủ này.”

3
Mâu Thủy…
4...và Hoàng Thùy là 2 thí sinh có nhiều ưu thế nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

“Tôi cho rằng, mỗi người đều có một thế mạnh và mình cũng vậy. Chính vì thế, tôi càng quyết tâm hơn để vươn tới ước mơ mà mình đã lựa chọn.” – Người đẹp Lê Thu Trang nói thêm.

Khi được hỏi về các “đàn chị”, cụ thể là Mâu Thủy và Hoàng Thùy đang cùng dự thi với mình, Lê Thu Trang cho biết: “Để đánh giá về chị Mâu Thủy hay chị Hoàng Thùy thì tôi xin phép được giữ im lặng, chỉ để riêng mình biết. Mọi nhìn nhận khách quan và công tâm nhất sẽ dành cho ban giám khảo cùng khán giả theo dõi cuộc thi.”

Mọi dự đoán sẽ được bật mí trong đêm chung kết 6/1 sắp tới, nhưng sự nỗ lực của Lê Thu Trang được ghi nhận bằng cách thể hiện không quá “ồn ào” trong những phần thi, mà là sự tinh tế, sâu sắc của một cô gái trẻ đầy tiềm năng.

Theo Anh Châu/Xe và Thể Thao

To Top