Hoa Hậu

Tân Hoa hậu hoàn vũ đóng twitter vì bị fan của Britney Spears và Siwon ‘xử hội đồng’?

Hành động đóng cửa Twitter của Pia Wurtzbach mới đây khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng có liên quan đến các fan Super Junior.

Sau khi đăng quang ngôi Hoa hậu tại cuộc thi Miss Universe 2015, cái tên Pia Wurtzbach lập tức trở thành mối quan tâm hàng đầu của các của báo chí cũng như cộng đồng fan thế giới. Không nằm ngoài vùng ‘rà soát’ của các cư dân mạng chính là tài khoản Twitter của Tân Hoa hậu. Có thể thấy, Pia Wurtzbach cũng rất chăm sử dụng tài khoản này. Tuy nhiên, mới đây, nhiều fan tỏ ra khá bất ngờ và hoang mang vì người đẹp Philippines đã quyết định ‘đóng cửa’ mạng xã hội này của mình trong khi tài khoản Instagram của Pia thì vẫn còn nguyên. Điều này khiến người hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn đối với lý do khiến Tân Hoa hậu Hoàn vũ nói lời tạm biệt với trang Twitter cá nhân của mình.

1

2

Tài khoản của Pia Wurtzbach đã biến mất

Vài ngày trước, trong quá trình ‘đào bới’ Twitter của Pia Wurtzbach, các cư dân mạng đã phát hiện ra một sự thật thú vị rằng cô nàng từng là một fan siêu bự của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior. Đặc biệt, thành viên khiến cô nàng ‘phát cuồng’ chính là anh chàng đẹp trai Choi Siwon. Người đẹp Philippines viết rất nhiều tweet về SuJu và Siwon, thậm chí còn nhận mình là vợ Siwon.

3

Một số tweet của Hoa hậu về Super Junior

Sau khi Pia đóng cửa Twitter, những lời đồn đoán về việc cô nàng bị các fan SuJu ‘hội đồng’ do dám ‘để ý’ tới thần tượng cũng khá nhiều. Có người còn cho rằng việc trưởng nhóm Lee Teuk đích thân nói lời chúc mừng với cô nàng trên mạng xã hội càng khiến nhiều fan ghen tị và không thích Pia.

4

Các fan của Super Junior luôn tỏ ra rất ủng hộ và tự hào khi biết Tân Hoa hậu Hoàn vũ là ELF

5

Thậm chí còn chế ảnh phản ứng của Siwon khi biết Pia là fan của mình

Tuy nhiên có vẻ như đây chỉ là những lời đồn đoán không có cơ sở bởi vì sau khi sự thật này được tiết lộ, hầu hết các fan của Super Junior đều tỏ ra thích thú và thậm chí là tự hào vì có một Hoa hậu trong fandom. Các ELF còn khen Pia Wurtzbach đáng yêu vì những dòng tweet cực kỳ phấn khích và đậm chất fangirl của cô nàng về các thành viên SuJu. Bên cạnh đó, Pia cũng không phải là Hoa hậu duy nhất là fan của Super Junior mà Hoa hậu Hoàn vũ của Nhật Bản năm nay cũng là một fan cứng của nhóm, đặc biệt là trưởng nhóm Lee Teuk và cũng được ủng hộ rất nồng nhiệt.

6

7

Bên cạnh lời đồn này, nhiều người lại nghiêng về giả thuyết Pia đóng cửa Twitter vì bị fan của Britney Spears chửi bới bởi một dòng tweet ‘nói xấu’ cô ca sĩ này mà người đẹp Philippines từng viết vào năm 2009. Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng viết: “Điều tôi yêu ở Jennifer Lopez là cô ấy nhảy rất giỏi kể cả khi đã sinh em bé… Không giống như ai kia *ho* Britney”. Rất nhiều fan của Britney khi đọc được dòng tweet này đã tỏ thái độ bức xúc và để lại những bình luận không mấy hay ho, thậm chí có ý đe dọa. Đây cũng có thể là lý do dẫn đến việc ngưng sử dụng Twitter cá nhân của Pia.

8

Bài đăng của Pia trên Twitter của Miss Universe

Mặc dù khá đáng tiếc vì mất đi một kênh giao lưu với Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng các fan cũng không cần quá buồn vì hiện tại, Pia Wurtzbach đã được giao quyền quản lý các trang mạng xã hội của Miss Universe.

Theo Minh Tâm/Một Thế Giới

To Top