Hoa Hậu

Sự thật tin đồn hoa hậu Colombia tự sát sau sự cố HHHV

 Một phóng viên có mặt ở Las Vegas, Mỹ đã tìm hiểu về thực hư thông tin này.

Đêm qua, ngày 22.12 (giờ Việt Nam), cộng đồng mạng quốc tế đều vô cùng hoang mang trước thông tin hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez tự sát ở phòng riêng sau màn trao nhầm vương miện ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) hôm qua.

1

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez

Thông tin này do trang Super7news đưa. Trang này còn cho hay, Ariadna bị phát hiện khi đã chết với rất nhiều thuốc vương vãi xung quanh và gia đình cô đang chuẩn bị đơn để kiện MC Steve Harvey cũng như ban tổ chức Miss Universe.

Những tin tức mà Super7news đưa đã khiến các cư dân mạng lo lắng tột độ, vì sợ rằng sai lầm ngớ ngẩn của một MC truyền hình có thể dẫn tới thảm kịch tương tự. Trên các diễn đàn sắc đẹp và trang cá nhân của Ariadna Gutierrez, người hâm mộ liên tục truy cập để xem các thông tin mới nhất và chờ đợi gia đình cô cập nhật.

Tuy nhiên, chỉ 1 giờ sau đó, chuyên trang sắc đẹp Miss Universe Pagaent đã khẳng định đây chỉ là tin đồn nhảm. Cụ thể, phóng viên của chuyên trang này ở Las Vegas đã cho biết, ở thời điểm tin đồn bị phát tán, hoa hậu Colombia đang nghỉ ngơi trong phòng riêng. Người thân và bạn bè cô cũng khẳng định cô vẫn ổn.

Thêm vào đó trang Super7news, nơi đầu tiên đưa thông tin này cũng là một trang “lá cải” hoạt động trên tiêu chí “đưa tin dựa trên sự thật nhưng sự thật có thể thay đổi”.

Sau màn trao nhầm vương miện gây tranh cãi, Ariadna Gutierrez đã khóc rất nhiều nhưng cô vẫn trả lời phỏng vấn và khẳng định: “Mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tôi rất hạnh phúc!”

2

Tình huống gỡ vương miện dở khóc dở cười ở đêm chung kết

Theo Dân Việt

To Top