Hoa Hậu

Sự thật ít ai để ý trong clip Phạm Hương nhanh chân giành chỗ đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ

Chi tiết ít ai để ý đã phần nào cho thấy clip Phạm Hương nhanh chân tìm chỗ đẹp không có gì đáng để tranh cãi.

Hôm qua (09/12), clip hậu trường hoạt động của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đã được công bố trên mạng. Clip ghi nhận cảnh các thí sinh chuẩn bị đón Hoa hậu Hoàn vũ 2014 – Pauline Vega tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas. Đặc biệt, đoạn clip đã gây xôn xao cộng đồng mạng tại Việt Nam với giây phút Phạm Hương nhanh chân để có vị trí đẹp. Cũng vì điều này mà nhiều trang mạng đã dấy lên tranh cãi: Phạm Hương có chen hàng, bỏ đội hình để có vị trí đẹp hay không?

Tuy nhiên, để ý kỹ ở những giây đầu của clip này, có thể nhận ra việc xếp hàng của các thí sinh đều có người của BTC sắp xếp. Nếu có chuyện chen hàng để có vị trí đẹp thì hẳn Phạm Hương nên chen lên hẳn hàng đầu. Ngoài ra, quan sát cũng thấy các thí sinh không hề đi theo đội hình gì cả. Thiết nghĩ ở một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, việc sắp xếp vị trí đứng là vô cùng quan trọng (vì nó ảnh hưởng đến hình ảnh, sự nổi bật của thí sinh). Dù nội tình của sự việc như thế nào, nhưng việc có sự xuất hiện của BTC cho thấy mọi việc đều qua sự sắp xếp, không có chuyện chen lấn ở đây. Nếu xem trọn vẹn clip 10 phút, sẽ thấy nhóm đại diện đến từ Mỹ, Colombia, Ấn Độ,… còn được BTC sắp xếp vị trí đầu tiên dù ra trễ hơn các thí sinh khác.

1
Hình ảnh BTC sắp xếp vị trí đứng cho các thí sinh ở những giây đầu tiên được cộng đồng mạng chia sẻ

Theo Chan/TTVN

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top