Hoa Hậu

Sự thật đằng sau vụ việc Hoa hậu Colombia nhận lời đóng phim khiêm dâm

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Colombia – Ariadna nhận lời mời đóng phim khiêu dâm vì một triệu đô la đang làm công chúng hoang mang. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đây là một thông tin chưa được kiểm chứng và hoàn toàn không đáng tin.

Mới đây, trên mạng xã hội lại một phen xôn xao khi có thông tin cho rằng Hoa hậu Colombia – Ariadna Gutierrez, người bị nhận nhầm là Hoa hậu ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã nhận lời mời đóng phim khiêu dâm với giá 1 triệu USD. Thông tin được bắt nguồn từ tờ tin tức Latintimes.

1
Trước đó, sau sự cố ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tên tuổi của Ariadna được mọi người trên khắp thế giới biết đến. Và Steve Hirsch – ông chủ của hãng phim người lớn nổi tiếng Vivid Entertainment đã đề nghị Ariadna đóng phim khiêu dâm với giá 1 triệu USD, đồng thời đưa ra lời hứa hẹn hấp dẫn để thuyết phục người đẹp đại diện cho hãng phim của mình: “Tôi sẽ trả cho cô một số tiền lên tới 1 triệu đô la nếu cô đồng ý đóng phim và đại diện cho Vivid Entertainment. Cô có thể chọn bất kỳ bạn diễn nào, mọi kiểu quan hệ, số lượng bộ phim mà cô muốn tham gia. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ đặt làm một chiếc vương miện quý cô Vivid đầu tiên trong lịch sử của hãng cho cô và chúng tôi tin rằng, nó sẽ vĩ đại hơn tất cả những gì Hoa hậu Philippines đã từng đeo”.

2

Hoa hậu Hoàn vũ Colombia – Ariadna Gutierrez

3

Sau một thời gian yên ắng thì ngày 28.12, tờ tin tức Latintimes bất ngờ đăng tải tin tức khẳng định rằng, vị Hoa hậu “hụt” này đã lên tiếng đồng ý với lời đề nghị từ Steve Hirsch qua một cuộc họp báo gần đây. “Tôi rất vui mừng khi được đại diện cho công ty. Được làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi để thăng tiến trong sự nghiệp” – Latintimes trích lời Ariadna Gutierrez. Trang này còn tiết lộ rằng, hãng phim Vivid Entertainment và người đẹp đã bắt tay vào công đoạn quay phim cho tác phẩm khiêu dâm hợp tác đầu tiên của hai bên có tên “2 Girls 1 Crown”.

6

Thông tin được đăng tải trên tờ latintimes làm xôn xao dư luận

t4-7_pvol
5

Thế nhưng, khi tìm hiểu kỹ càng, nhiều đã đã nhận ra đây chỉ là một thông tin thiếu căn cứ. Ngày 28.12 ở một số quốc gia Mỹ La Tinh được xem là ngày Thánh Anh Hài, một ngày có tính chất tương tự như ngày Cá tháng Tư (1.4) trên thế giới. Vì vậy, có thể khẳng định được rằng, đây chỉ là một thông tin không chính xác, phía đại diện của Hoa hậu Colombia chưa đưa ra bất cứ lời tuyên bố chính thức nào. Hơn nữa, với danh tiếng hiện tại của mình cùng xuất thân từ một gia đình danh giá ở Colombia, Ariadna hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng những con đường chân chính khác!

Theo Duy Duy/Một Thế Giới

To Top