Hoa Hậu

Sự thật bất ngờ về kiểu đi lắc lư ‘mình xà’ của Phạm Hương

Những bước di chuyển của Phạm Hương đều được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng trước đó.

Thể hiện rất tự tin ở vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương nhận được những phản hồi rất tích cực. Kỳ vọng người đẹp sẽ làm nên chuyện ở xứ người càng trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để làm hài lòng công chúng hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Và tất nhiên, Phạm Hương không thoát khỏi quy luật đó. Màn trình diễn bikini của cô bị nhận rất nhiều đánh giá trái chiều.

su-that-bat-ngo-ve-kieu-di-lac-lu-minh-xa-cua-pham-huong

Phần trình diễn bikini của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Người cho rằng Phạm Hương xuất sắc, tự tin và phô diễn được đường cong của cơ thể, người lại chê cô gầy quá, điệu quá và chẳng hấp dẫn gì cả. Dáng đi của chân dài Hải Phòng cũng được mang ra mổ xẻ.

Liên hệ với cựu người mẫu Thúy Hằng – Giám đốc Điều hành công ty đào tạo và quản lý người mẫu BB Academy & Entertaiment – để tìm lời đáp cho những tranh cãi đang nổ ra, chị cho hay: “Có người thấy Hương đi gồng quá, không tự nhiên.

Nhưng nếu khán giả xem các phần thi của nhiều thí sinh khác cũng như các cuộc thi khác thì cách đi của Hương vẫn đẹp.

Dáng đi thì không có đúng hay sai, nó chỉ thể hiện cá tính riêng và sự tự tin của mỗi người. Ví dụ như tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, tiêu chí chọn thí sinh cần phúc hậu và duyên dáng thì các thí sinh sẽ phải tập cách đi uyển chuyển, phong thái dịu dàng.

Còn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tiêu chí chọn những người phụ nữ tự tin, cá tính và gợi cảm, thì Hương tập cách đi này cũng không có gì là bị quá cả.

Nhìn cách thể hiện của Hương, tôi thấy cô ấy cũng đã nghiên cứu rất kỹ các phần trình diễn của các thí sinh các năm trước. Và tôi hài lòng với sự thể hiện đó”.
Đồng thời, Thúy Hằng cũng nói, những người quan tâm tới Hoa hậu Hoàn vũ nên xem một vài video về các cuộc thi năm trước có cái nhìn chính xác hơn về sự việc này.

“Khán giả nên dành thời gian xem lại các vòng thi bikini tại các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hàng năm. Tất cả đều rất mạnh, khỏe khoắn và năng động”, Thúy Hằng nói.

Có người nói cô đi đánh võng, lắc lư, làm quá, người khác lại cho hay đó là kiểu catwalk “mình xà”, di chuyển tựa rắn hổ mang. Dáng đi này trước đó đã góp phần mang lại ngôi vị Á hậu 1 cho Miss Philippines năm 2013.

Song song với đó, chị cũng đưa ra lời góp ý để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hoàn thiện hơn nữa trên sân chơi quốc tế: “Do điểm nhìn trong đêm chung kết cần kết nối với máy quay, vì vậy Hương cần chỉnh sửa để có điểm nhìn chuẩn và đắt trong vài giây lên sóng”.

Theo Tri Thức Trẻ

To Top