Hoa Hậu

Phẫu thuật thẩm mỹ, mua giải, đại gia chống lưng: Tin đồn bủa vây các hoa hậu

Vừa đăng quang chưa được bao lâu, Phương Khánh vướng vào tin đồn mua giải, phẫu thuật… Trước Phương Khánh, rất nhiều người đẹp đã từng vướng vào những lùm xùm sau đăng quang.

Mới đây, Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô là người Việt đầu tiên đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi nhan sắc thế giới. Bên cạnh những lời khen ngợi, ngưỡng mộ dành cho Phương Khánh là những tin đồn bủa vây cô.

Nhiều người cho rằng, Phương Khánh đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đăng quang, thành tích của cô là có sự sắp xếp từ đằng sau và cả việc cô có mối quan hệ với một vị bác sĩ.

Mặc dù đại diện của Phương Khánh đã lên tiếng về điều này nhưng tin đồn vẫn chưa hết nóng.

Hoa hậu Phương Khánh.

Trước Phương Khánh, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng từng vướng vào tin đồn mua giải và qua đêm với con trai bà Kim Hồng – Phó trưởng ban tổ chức.

Trước thông tin này, bà Kim Hồng và Hoa hậu Ngọc Anh đều lên tiếng phủ nhận. Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng khẳng định, cô không dại vi phạm pháp luật và cũng muốn đứng lên lấy lại danh dự của mình.

Hoa hậu Ngọc Anh cũng từng vướng vào tin đồn mua giải và có mối quan hệ với con trai Phó ban tổ chức.

Trước thềm đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân từng vướng vào tin đồn về việc xuất hiện tin nhắn nặc danh mua bán giải được công khai kết quả cuộc thi Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu, Á Hậu 1 là thí sinh Diệu Thùy – em gái Hoa hậu Diệu Hân.

Không chỉ vậy, Thu Ngân còn bị “khai quật” gia thế khủng khi bố mẹ là chủ Spa lớn nhất Hải Phòng và bị đồn bỏ 200 ngàn USD để mua giải Hoa hậu. Tân Hoa hậu cũng bị tố được Ban tổ chức khai gian chiều cao từ 1m66 lên 1m70 để qua mặt dư luận.

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân.

Hay trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, sau khi đăng quang, Phạm Hương bị công chúng cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ khi trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh của cô trước đó. Gương mặt tròn trịa, cằm chẻ như một bằng chứng cho thấy cô từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Không dừng lại ở đó, một số thông tin còn cho rằng cô nhận được ưu ái từ ban giám khảo, nhà tổ chức và gần như nắm chắc vị trí top 3 cuộc thi. Sau đó, những nghi vấn đã được ban tổ chức giải đáp rõ ràng bằng sự kiểm tra kỹ lưỡng của bác sĩ nhân trắc học.

Tin đồn: Không thể tránh khỏi

Lâu nay, tin đồn trong các cuộc thi sắc đẹp là điều thường xuyên xảy ra. Bởi lẽ, trong giới sắc đẹp, không thể tránh khỏi những thị phi, ghen tị và cuộc chiến ngầm giữa các người đẹp.

Bên cạnh đó, không phải là hoa hậu là sẽ hoàn hảo nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Từ đó, những khuyết điểm sẽ được “thổi lên” thành tin đồn, ảnh hưởng đến danh dự của các người đẹp.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, đại diện đơn vị đưa Phương Khánh tham gia Hoa hậu Trái đất cho biết, với nhiều năm trong nghề, anh cảm thấy quá quen thuộc với việc lùm xùm của Hoa hậu sau khi đăng quang.

Phúc Nguyễn chia sẻ, anh đã đưa thí sinh của mình đi dự thi rất nhiều cuộc nhan sắc và mang lại nhiều thành tích. Sau khi đăng quang, thí sinh của anh cũng đã từng vướng vào nhiều tin đồn… Và anh cho đó là một chuyện hết sức bình thường, không tránh khỏi.

Theo HẢI MINH/Laodong

To Top