Hoa Hậu

Phạm Hương lần đầu lên tiếng về dáng đi đánh võng

Trước những phản ứng của cư dân mạng trong nước và quốc tế, người đẹp đất Cảng đã chính thức lên tiếng.

Sau đêm bán kết, trên các diễn đàn từ trong nước đến quốc tế đều nhắc đến dáng đi bikini của Phạm Hương. Có ý kiến ủng hộ, cũng có lời phản đối nhưng rõ ràng Phạm Hương đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Đấy là điều không phải Hoa hậu nào cũng dám thử để thành công.

Trước những ồn ào từ dư luận, Phạm Hương không quá bận tâm. Trên trang cá nhân của mình, cô gái đất Cảng vẫn mạnh mẽ tự tin và không hối hận vì những gì mà mình lựa chọn.

111

Được biết, dáng catwalk của Phạm Hương là có sự tính toán từ trước chứ không phải ngẫu nhiên mà người đẹp chọn để thể hiện trên sân khấu bán kết.

Nói về lựa chọn catwalk theo kiểu mình xà trên sân khấu, Phạm Hương cho biết: “Cơ hội không đến lần thứ hai, hạnh phúc là Phạm Hương đã biết trân trọng cơ hội của mình và ghi dấu ấn trong mỗi bước chân đi”.

Xác định rõ sân khấu bán kết dành cho cô sẽ không có lần thứ 2 quay lại nên Phạm Hương đã vô cùng trân trọng. Và vì trân trọng như vậy nên cô chỉ xác định 1 điều – việc của mình là phải tỏa sáng.

Lời chia sẻ của Phạm Hương nhận được lời khen ngợi của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo Tri Thức Trẻ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top