Hoa Hậu

Phạm Hương ‘gây thương nhớ’ giữa nhiều tin đồn

Phạm Hương vẫn gây thương nhớ dù biệt tích giữa nhiều tin đồn.

Trong khi H’Hen Niê vừa làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thì người đẹp từng được kì vọng rất nhiều tại cuộc thi này năm 2015 là Phạm Hương lại đang ‘mai danh ẩn tích’ không chúc mừng người đàn em như các người đẹp khác.

Phạm Hương vẫn khá ‘bí ẩn’ thời gian qua

Hình ảnh của cô cũng mới được cập nhật sau một quãng thời gian im ắng. Thế nhưng, những hình ảnh này không phải do người đẹp chia sẻ mà do một người bạn của cô đăng lên mạng xã hội.

Người này chỉ để dòng trạng thái ngắn ngủ nói về nỗi nhớ Phạm Hương nhưng không rõ thời điểm chụp bức hình này là ai. Chỉ biết rằng, nhìn vào phong cảnh thì có lẽ đây là những bức hình được chụp ở châu Âu thay vì Mỹ

Nhiều người đã bình luận về những hình ảnh này của Phạm Hương. Người ta cho rằng cô chụp tấm hình nào cũng cố tình giấu đi vòng hai của mình, khi thì bằng chiếc áo choàng lớn lúc lại lấy khăn để che khiến cho tin đồn của cô lại râm ran.

Thực hư tin đồn mang bầu của cô vẫn chưa thể xác thực

Cách đây ít lâu, người ta cũng đồn rằng Phạm Hương sắp tái xuất làng giải trí khi tham dự một sự kiện thế nhưng, đến giờ diễn ra Phạm Hương lại không xuất hiện. Cô vẫn chưa tái xuất như lời dư luận đồn đoán sau thời gian dài ở ẩn.

Thời gian qua, Phạm Hương dù đã lên tiếng chính thức sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp nhưng vẫn có tin đồn rằng cô mang bầu và sang nước bạn để sinh con chứ không phải chữa bệnh.

Chung quy lại, quãng thời gian qua Phạm Hương biến mất với nhiều tin đồn nhưng vẫn “gây thương nhớ” đều đặn để công chúng không quên cô.

Theo Anh Minh/Baodatviet

To Top