Hoa Hậu

Ở ẩn khá lâu, Phạm Hương bất ngờ tái xuất trên Insagram, fan nhận ra điều bất thường từ bức ảnh này

Dù khẳng định sang Mỹ chữa bệnh song Phạm Hương vẫn vướng nghi vấn bầu bí. Bức ảnh mới nhất của Hoa hậu 9X càng khiến tin đồn có cơ sở.

Sau nhiều tháng “mất tích” ở Mỹ để chữa bệnh, mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh chuẩn bị cho lễ giáng sinh trên Instagram.

Trong ảnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chụp lại cây thông được đặt trong nhà riêng với rất nhiều hộp quà đã để sẵn ở gốc cây với hastag đi kèm là: “home” (Tạm dịch: Nhà).

Phạm Hương gây chú ý khi đăng ảnh chuẩn bị đón giáng sinh ở Mỹ.

Nhiều người tò mò về dòng hastag này. Bởi hình ảnh không gian căn nhà chính là nơi Hoa hậu đang ở tại Mỹ, chứ không phải căn hộ của cô ở Việt Nam. Nhiều người đặt nghi vấn, nàng hậu 9X đã mua nhà tại Mỹ hoặc có một “tổ ấm” thực sự. Tới thời điểm hiện tại, Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng dù vướng nhiều tin đồn.

Tháng 9 vừa qua, Phạm Hương tuyên bố sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp và học điện ảnh. Đi cùng với thông báo này của nàng Hậu là một loạt tin đồn xuất hiện như: Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia hay Phạm Hương đang mang thai…

Ở ẩn khá lâu, Phạm Hương bất ngờ tái xuất trên Insagram, fan nhận ra điều bất thường từ bức ảnh này

Tới tháng 10, hình ảnh người đẹp Hải Phòng để lộ chiếc nhẫn trên tay khi ngồi trước chiếc bánh sinh nhật nhỏ xíu giản dị và cầu nguyện. Chiếc nhẫn kim cương bị phát hiện càng dấy lên những nghi án về chuyện Hoa hậu đã bí mật kết hôn với đại gia Việt kiều.

Theo Hà My/emdep

To Top