Hoa Hậu

Nhan sắc Hoa hậu hòa bình Quốc tế đến Việt Nam

Đảm nhận trách nhiện và vai trò của Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2015 – Claire Elizabeth Parker sẽ có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 3/4 để đến thăm Bảo tàng chiến tranh và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam

1

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, nhằm tìm ra những phụ nữ xinh đẹp để tuyên truyền chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Do không thể hoàn thành được sứ mệnh, á hậu 1 Claire Elizabeth Parker được tiếp nhận nhiệm vụ, phong làm Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

2

Claire Elizabeth Parker là người đẹp đến từ Australia. Cô sở hữu chiều cao 1m70 và vẻ đẹp ngọt ngào đặc trưng của phụ nữ xứ sở chuột túi. Tân Hoa hậu Hòa bình là một người rất đa tài và giàu lòng nhân ái.

3

Cô sẽ có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với ban lãnh đạo Kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet vào lúc 10 giờ sáng, ngày 3/4. Sau đó trở về Thái Lan – nơi cô hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu hòa bình – vào lúc 20 giờ cùng ngày.

4

Ngoài là một người mẫu, diễn viên, Claire còn có khả năng thiết kế thời trang điêu luyện, hát hay và chơi được nhiều loại nhạc cụ cũng như nhiều môn thể thao khó. Được biết chiếc váy dạ hội mà Claire trình diễn dự thi trong chung kết Hoa hậu Hòa bình 2015 do tự tay cô thiết kế.

6

7

8

Claire Elizabeth Parker cũng lọt vào “Top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới” theo như công bố của chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties.

11

9

10

Bên cạnh đó, Claire Elizabeth Parker cũng được bình chọn là “Mỹ nhân đương đại sexy nhất châu Đại Dương 2015

Theo Hoàng GiaXe và Thể Thao

To Top