Hoa Hậu

Nguyễn Thị Thành đọ dáng cùng Thanh Trang, Hoàng Thu Thảo

Hôm qua (11/3) tại Tp. Hà Nội đã diễn ra buổi sơ tuyển thí sinh cho cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”.

Đảm nhận vai trò giám khảo trong buổi sơ tuyển là: Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2003 Hồ Đức Vĩnh, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh, Giải bạc Siêu mẫu Việt nam 2015 Mạnh Khang và Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo.

111

Là giám khảo nữ duy nhất trong số 4 giám khảo của buổi sơ tuyển, Hoàng Thu Thảo chọn bộ trang phục thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng với áo trắng trễ vai kết hợp với váy đen xòe, cách trang điểm tự nhiên, tóc cột cao khỏe khoắn.

Về phần 3 giám khảo nam, là người dày dặn kinh nghiệm nhất trong số các giám khảo – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2003 Hồ Đức Vĩnh đã có những phần nhận xét, góp ý rất chân thành và chặt chẽ góp phần hỗ trợ thí sinh có được màn thể hiện tốt nhất.

222

Là những người bạn thân thiết từ lâu nhưng kể từ sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, siêu mẫu Mai Tuấn Anh và Mạnh Khang cũng ít có dịp hội ngộ bởi ai nấy cũng đều tập trung cho công việc riêng.

Sau cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2015, song song với công việc người mẫu Mai Tuấn Anh tiếp tục hoàn thiện việc học tại trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội và tham gia đóng phim. Còn về phần Mạnh Khang, ngoài công việc người mẫu, Mạnh Khang dành phần lớn thời giang để phát triển nghề MC – biên tập viên truyền hình. Hiện tại, anh đang là gương mặt MC nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam.

Với vai trò MC trong buổi sơ tuyển, Nguyễn Thị Thành và Thanh Trang đã cho thấy sự duyên dáng, thông minh và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo cũng như thí sinh.

333

444

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 đã trải qua các phần thi: đo các chỉ số cân nặng, hình thể, thể hiện khả năng catwalk và phỏng vấn trực tiếp. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân với ban giám khảo.

Tại Hà Nội, tuy không có nhiều thí sinh quen mặt hay dày dặn kinh nghiệm như ở TP.Hồ Chí Minh nhưng ban giám khảo hi vọng với sự tự tin, nhiệt huyết của mình, những gương mặt trẻ này có thể làm nên chuyện tại “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”.

Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có quốc tịch Việt Nam yêu thích công việc người mẫu và quan tâm tới sự phát triển du lịch của nước nhà. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tối ngày 31.3.2018 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Top 3 nam và top 3 nữ đoạt giải cao nhất sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Photo: Hải Bá 
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top