Hoa Hậu

Người nổi tiếng này đã giúp Phạm Hương thời chưa ai biết tới

Phạm Hương là mỹ nhân được quan tâm, chú ý nhiều nhất trong thời gian qua.

Không chỉ sở hữu danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cao quý, sự quyết tâm chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế của người đẹp đất Cảng cũng được không ít người ngưỡng mộ, nể phục.
Để có được sức ảnh hưởng như ngày hôm nay, Phạm Hương từng trải qua nhiều cuộc thi người mẫu, hoa hậu tầm cỡ trong nước.

1

Phạm Hương thời thi Vietnam’s Next Top Model 2010.​

Và ít tai biết rằng thời mới chập chững bước vào nghề người mẫu, Phạm Hương đã nhận được sự giúp đỡ từ phía siêu mẫu Hà Anh.

Sở hữu chiều cao tiềm năng và niềm đam mê biểu diễn, năm 2010, Phạm Hương quyết định thử sức với cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

May mắn vượt qua vòng loại để vào nhà chung, Phạm Hương có cơ hội tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm từ siêu mẫu Hà Anh – một trong số những giám khảo của chương trình.

Được đàn chị hướng dẫn những bước đi đầu tiên thời còn ngô nghê về khái niệm trình diễn trên sàn catwalk, Phạm Hương còn chịu sự tác động lớn từ ý tưởng, kĩ năng trình diễn của nữ siêu mẫu nổi tiếng.

2

Siêu mẫu Hà Anh cùng Phạm Hương, Lại Thanh Hương – 2 học trò cô từng giúp đỡ tại Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên.

Trong một chương trình giao lưu trên truyền hình cách đây không lâu, Phạm Hương khẳng định Hà Anh chính là người thầy đầu tiên mà cô không bao giờ quên ơn.

Những bài học mà Hà Anh dạy Phạm Hương thời mới làm quen với giày cao gót vẫn được hoa hậu 25 tuổi trân trọng và ghi nhớ.

Thời điểm Phạm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2015, Hà Anh nhiều lần lên tiếng để bảo vệ học trò trước những ồn ào, tai tiếng.

Hiện tại, trải qua hơn 3 năm duy trì mối quan hệ thân thiết, Phạm Hương luôn dành cho Hà Anh sự quý mến mỗi khi nhắc đến tên.

Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Cô sinh năm 1982 và là người mẫu, ca sĩ sở hữu vóc dáng "đồng hồ cát" gợi cảm.

Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Cô sinh năm 1982 và là người mẫu, ca sĩ sở hữu vóc dáng “đồng hồ cát” gợi cảm.

Ngoài lợi thế hình thể, Hà Anh còn là chân dài hiếm hoi của Việt Nam có hoạt động và đạt được thành công nhất định ở làng thời trang quốc tế.

Ngoài lợi thế hình thể, Hà Anh còn là chân dài hiếm hoi của Việt Nam có hoạt động và đạt được thành công nhất định ở làng thời trang quốc tế.

Năm 2010, Hà Anh gây tiếng vang lớn khi đảm nhận vị trí host cuộc thi Vietnam's Next Top Model.

Năm 2010, Hà Anh gây tiếng vang lớn khi đảm nhận vị trí host cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

Ngoài Phạm Hương, Hà Anh còn từng dìu dắt: Trang Khiếu, Lệ Hằng... trên con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài Phạm Hương, Hà Anh còn từng dìu dắt: Trang Khiếu, Lệ Hằng… trên con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top