Hoa Hậu

Người đẹp trong top 5 Hoa hậu Hòa bình Thế giới khám phá Phú Quốc

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 cùng dàn Á hậu đang có những trải nghiệm tuyệt với tại Phú Quốc – Việt Nam.

Top 5 người đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 đang có mặt Việt Nam để quảng bá, chuẩn bị cho việc khởi động cho mùa giải mới. Việt Nam chính là quốc gia vinh dự đăng cai tổ chức năm nay.

Trước đó không lâu, 5 người đẹp cùng diện những bộ áo dài ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm tại đền Ngọc Sơn đã. Mới nhất, Top 5 người đẹp đã có mặt tại Phú Quốc để tiếp tục trải nghiệm nhiều địa điểm thú vị, những danh lam thắng cảnh hàng đầu Việt Nam.

1

2

Các người đẹp rạng rỡ trong những khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia.

3

4

5

Đến Phú Quốc, một trong những vùng biển đẹp nhất – nhì Việt Nam thì việc thực hiện những bộ ảnh bikini nóng bỏng của các người đẹp Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 được mọi người mong chờ.

7

Vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” của Top 5 Hoa hậu Hòa bình Thế giới nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

6

7-1

7-2

7-4

7-5

7-6

8

Các người đẹp đã và đang có những trải nghiệm rất tuyện vời tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

9-1

9-2

10

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh nhưng vô cùng đáng yêu của các người đẹp khi tập chạy xe đạp.

11

12

13

Hay cùng nhau trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà Việt Nam có cũng không hề thua kém các cường quốc khác.

14

15

16

Thông tin thêm:

Miss Grand International là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín và danh giá nhất thế giới hiện nay. Ra đời từ năm 2013 tại Thái Lan, suốt 4 năm qua, Miss Grand International luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả toàn cầu, cũng như các đơn vị truyền thông quốc tế. Tính đến hiện tại, Miss Grand International có gần 1,5 triệu người thích, fanpage có hơn 1 triệu người hoặc động tương tác hàng tháng.

Cuộc thi cũng mong muốn chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi thế giới chung tay chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Thông qua cuộc thi lần này, đơn vị tổ chức mong muốn Việt Nam sẽ trở thành điểm đến được đông đảo bạn bè thế giới lựa chọn, góp phần thúc đẩy du lịch cũng như phát triển hội nhập.

Đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2017 chính là Huyền My – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Lasta Multimedia đang xúc tiến gấp rút thực hiện các công tác chuẩn bị để Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017) được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đó vào ngày 26/10/2016, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết Bộ VH-TT&DL Việt Nam đã có văn bản đồng ý cho phép Lasta Multimedia đứng ra đăng cai Miss Grand International 2017.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top