Hoa Hậu

Người đẹp Kim Huệ gây ấn tượng tại ‘Top Model Of The World 2017’

Những ngày qua người đẹp Kim Huệ đã hoà nhập vào cuộc thi ‘Top Model Of The World 2017’ nhanh chóng và tạo được dấu ấn với BTC.

Có mặt tại Ai Cập để tham gia cuộc thi ‘Top Model Of The World 2017’, người đẹp Kim Huệ đang là cái tên đáng mong đợi mong đợi sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc trong năm nay.

01
Người đẹp xuất hiện với bộ trang phục ấn tượng, khéo léo khoe được vóc dáng với số đo lí tưởng. 03 

04 

05Đại diện Việt Nam luôn thân thiện với các thí sinh đang là “đối thủ” của mình tại cuộc thi. Chính sự thân thiện, gần gũi của người đẹp đã giúp khán giả Việt Nam, cũng như bạn bè trên thế giới quan tâm rất nhiều.
06
Các hoạt động khác nhau của cuộc thi đều được Kim Huệ đầu tư chỉn chu, lựa chọn trang phục ấn tượng, nhưng không kém phần tinh tế và thời trang. Chính sự biến hóa này đã giúp cô ghi thêm điểm cộng cho đại diện Việt Nam tại đấu trường này. 
07
Lúc nóng bỏng với những bộ bikini nóng bỏng, khi lại biến hóa thành một quý cô sang trọng, đầy bí ẩn.
08
Cũng có lúc nền nã, dịu dàng và thướt tha với tà áo dài trắng, tôn lên tinh thần văn hóa, dân tộc của người Việt.
09
Cuộc thi đang bước vào chặng ‘nước rút’ và Kim Huệ cũng cần phải tăng tốc mạnh hơn nữa để dành cho mình một vị trí đẹp trong đêm chung kết. 
10
‘Top model of the world’ có bề dày lâu năm trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp. Năm 2012, đại diện Việt Nam – người mẫu Hoàng Thùy đã ghi tên mình vào top 15 chung cuộc. Năm nay, cuộc thi quy tụ hơn 40 thí sinh đại diện cho các quốc gia tham dự, trong đó, có khá nhiều thí sinh tiềm năng như: Mỹ, Philippines, Thái Lan,… Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/7/2017.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top