Hoa Hậu

Nghi vấn Hà Kiều Anh đội vương miện của Kỳ Duyên trong chung kết HHVN

Hiện ban tổ chức vẫn chưa có phản hồi về thông tin này.

Bên cạnh những câu chuyện về gia thế, nghi vấn thẩm mỹ hay những dòng trạng thái gây sốc của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thì những câu chuyện ngoại lề cũng rất được chú ý. Nhất là, sự xuất hiện của những hoa hậu Việt Nam tại sự kiện này.

Theo đó, 6 hoa hậu là Hà Kiều Anh, Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Thùy Dung, Ngọc Hân và Thu Thảo cùng xuất hiện trên sân khấu để giao lưu với công chúng và chia sẻ đôi lời với các thí sinh trước giờ khắc chọn ra người đẹp sẽ lên ngôi hoa hậu.

1Cùng với sự xuất hiện của 6 hoa hậu là sự vắng mặt của Kỳ Duyên khi cô nhận lệnh cấm của ban tổ chức, không được xuất hiện trong đêm chung kết và đồng hành cùng các thí sinh mà chỉ có thể tham gia với tư cách một khán giả bình thường.

Ngay sau đó, trên một diễn đàn nổi tiếng dành cho phụ nữ, có một ý kiến rất được nhiều người quan tâm khi chỉ ra một điểm rất bất ngờ đầy nghi vấn chuyện Hà Kiều Anh đội vương miện của Kỳ Duyên.

2Theo đó, người này chỉ ra chiếc vương miện mà Hà Kiều Anh đội chính là chiếc vương miện của Kỳ Duyên bởi mẫu vương miện của Kỳ Duyên là mẫu vương miện mới, duy nhất có sử dụng viên ngọc trai màu vàng trên vương miện. Ở thời điểm đăng quang của Hà Kiều Anh, chiếc vương miện của cô có phần đỉnh tròn và thô hơn nhiều vương miện đội đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chính vì vậy, người này kết luận rằng chiếc vương miện Kiều Anh đội chính là chiếc vương miện của Kỳ Duyên. Người này cũng cho rằng, dù Kỳ Duyên có nhiều scandal nhưng việc cấm cô và để vương miện cho người khác đội thì rõ ràng là bất công với Kỳ Duyên.

Hiện ban tổ chức vẫn chưa có phản hồi về thông tin này.

Theo Huy Nam/Phụ Nữ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top