Hoa Hậu

Nam Em lên tiếng về chuyện ‘bệnh ngôi sao’ sau Hoa hậu Trái đất 2016

Nhiều thông tin cho biết một số nghệ sĩ không hài lòng với thái độ ngó lơ của Nam Em trong một số sự kiện sau khi có được vị trí top 8 tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Trong thời gian qua, Hoa khôi Nam Em xuất sắc ghi tên mình vào top 8 Hoa hậu Trái đất 2016, đây là một thành tích rất tốt của đại diện Việt Nam từ trước đến đây. Vị trí top 8 đã thăng hạng cho Nam Em trong showbiz Việt. Trở về sau cuộc thi, Nam Em liên tục được giới truyền thông Việt săn đón, và chú ý trong suốt thời gian vừa qua.

nam-em-phunutodayvn-1-1042

Cũng từ đây, nhiều nghệ sĩ tỏ ra không hài lòng khi bị cô “lạnh nhạt” sau khi trở về từ Hoa hậu trái đất, dấy lên nghi vấn cô “mắc bệnh ngôi sao”. Thậm chí NSND Ngọc Giàu cũng từng buộc miệng: “Sao Nam Em gặp tao không chào bây?”.

diem-huong-nam-em-mung-sinh-nhat-ba-ngoai-nsnd-ngoc-giau-hinh-4Nam Em Cô có mặt trong tiệc sinh nhật của NSND Ngọc Giàu

Trước sự việc trên, Nam Em đã có những chia sẻ rằng, thời gian gần đây, chị song sinh của cô là Nguyễn Thị Lệ Nam có tham dự một số sự kiện nhưng vì chưa quen nhiều người nên đã chưa tự tin giao lưu. Điều đó dẫn đến việc Nam Em bị hiểu nhầm là “gặp không chào”.

“Nếu là Nam Em bị ngó lơ thì Nam Em cũng giận. Giờ Nam Em chỉ biết xin lỗi mọi người vì sự hiểu lầm này, mong mọi người hiểu cho. Cả hai chị em từ nhỏ đều không muốn dựa vào nhau để đi lên, nên dù Nam Em ủng hộ chị vào showbiz với êkíp sẵn có, chị vẫn muốn tự đi trên đôi chân mình. Thật ra nhìn thoáng thì thấy giống thôi chứ vẫn phân biệt được (cười). Sắp tới hy vọng hai chị em sẽ có sản phẩm chung để mọi người biết là hai người” – Hoa khôi Nam Em chia sẻ.

Mặc khác, tìm hiểu thêm về sực việc mới biết được, Nam Em có một chị gái sinh đôi tên là Lệ Nam. Cả hai chị em Lệ Nam – Nam Em có rất nhiều điểm giống nhau, nên việc nhận nhầm như lời chia sẻ của Hoa khôi ĐBSCL là điều có thể dễ hiểu.

Hinh-14_Fotor_Collage

Lệ Nam (trái) và Nam Em (phải) có nhiều điểm giống nhau

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top