Hoa Hậu

Mỹ Linh – Thanh Tú hóa “cô gái Tây Bắc” trong thiết kế của Thuận Việt

Lần đầu tiên, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đứng chung một sàn diễn trong vai trò vedette BST “Tây Bắc” của NTK Thuận Việt tại Asian Kids Fashion Show 2017. Cả 3 người đẹp đã có phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp, đẹp mắt.

1
Trước đó, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu 1 Thanh Tú và Á hậu 2 Thùy Dung có mặt tại thảm đỏ trong các thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa.
3
Hoa hậu Mỹ Linh
2
Á hậu Thanh Tú

Lấy ý tưởng từ những trang phục truyền thống của các dân tộc miền Tây Bắc, bộ sưu tập của NTK Thuận Việt trình diễn trong Asian Kids Fashion Show 2017 là những chiếc áo dài với hoa văn sặc sỡ, khắc họa vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những hình ảnh thân thuộc của nhịp sống nơi đây. Các người mẫu nhí chuyên nghiệp trên sàn catwalk, thu hút mọi ánh nhìn của người xem. Điều đặc biệt là sự xuất hiện của các “nàng hậu” Hoa hậu Việt Nam 2016 – Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung.

4
Á hậu Thùy Dung

Sau màn biểu diễn của các người mẫu nhí, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với chiếc áo dài hoa văn gốm sứ thướt tha. Tiếp theo là Á hậu 1 Thanh Tú xuất hiện trong tà áo dài với sắc xanh chủ đạo, điểm xuyến bằng những gam màu nóng ở thân trên của áo. Cô thu hút mọi ánh nhìn bởi nụ cười rạng rỡ và chiều cao “khủng” của mình.

5

6
Á hậu Thanh Tú

Cuối cùng, chính là sự trình diễn của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Mỹ Linh nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp và những bước catwalk uyển chuyển của mình.

8

9

10

Đây cũng là sự kiện hội ngộ của Mỹ Linh – Thanh Tú và Thùy Dung sau hơn nửa năm chưa có dịp đứng chung một sân khấu. Và sự xuất hiện của ba “nàng hậu” khiến bộ sưu tập của NTK Thuận Việt ấn tượng và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

11

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã gần 1 năm, cả 3 người đẹp đều giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Mỹ Linh và Thùy Dung đang tích cực học tập tại trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh), còn Á hậu thanh Tú đang rèn luyện khả năng dẫn chương trình truyền hình và ôn luyện thi công chức vào Bộ Ngoại giao.

Photo: Trịnh Kim Điền
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top