Hoa Hậu

Minh Tú và Tiểu Vy lên đường: Không chỉ đọ sắc, đọ trang phục mà còn đọ cả… hành lý

Hai đại diện Việt Nam Minh Tú và Tiểu Vy đã lên đường chinh chiến tại hai đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trần Tiểu Vy – Miss World 2018

Chiều ngày 9/11 vừa qua, Trần Tiểu Vy đã lên đường sang Trung Quốc để dự thi Hoa hậu Thế giới 2018 (Miss World). Đây chính là dấu mốc quan trọng để đánh dấu hành trình một tháng tại Miss World 2018 của Tân Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 mang theo 8 kiện hành lí tương đương với 150kg để chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Miss World. Vẫn vẻ đẹp sắc sảo đầy thần thái nhưng gương mặt nàng hậu thoáng vẻ xúc động khi bắt đầu bước chân tham dự tại đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, trang phục của Hoa hậu Việt Nam 2018 được đánh giá là… lỗi thời và thiếu tinh tế. Một lần nữa, người đẹp 18 tuổi mất điểm về gu thời trang. Nhiều người đánh giá rằng, với trang phục vest được cách điệu theo xu hướng dấu quần, Tiểu Vy rất giống những quý cô chững chạc.

Việc Tân hoa hậu 18 tuổi tham gia đấu trường nhan sắc Miss World vẫn luôn được sự chú ý và kỳ vọng của khán giả. Trước đó khi chuẩn bị trang phục tham gia đấu trường nhan sắc Miss World, Tiểu Vy được khán giả chê rằng khá sến sẩm. Những màu sắc như hồng, xanh được Tân Hoa hậu Việt Nam lựa chọn. Thế nhưng, có vẻ đây là màu sắc phong thủy khi những Hoa hậu Thế giới đều diện những trang phục với màu sắc này.

Không những chuẩn bị khá kỹ càng về trang phục, đồ dùng, Tiểu Vy còn chuẩn bị những món quà tặng trước khi lên đường. Hoa hậu Việt Nam 2018 được sự hỗ trợ của các nhà thiết kế hàng đầu với hy vọng cô sẽ mang vinh quang về cho nước nhà.

Minh Tú – Miss Supnatinonal 2018

Chiều ngày 18/11, Minh Tú đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đến Ba Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2018). Minh Tú được đánh giá là một thí sinh mạnh và được chuyên trang sắc đẹp đánh giá sẽ đoạt Á hậu 1.

Hành trình đến với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú đem theo 6 vali hành lý. Đây cũng là lần đầu cô đến Ba Lan, một quốc gia có khí hậu lạnh giá nên phải chuẩn bị đồ đạc cẩn thận.

Thời trang sân bay của Minh Tú khá ấn tượng. Người đẹp diện chiếc váy đơn sắc ánh kim, kết hợp với đôi boot cao cổ khoe được đôi chân dài miên nam cùng thần thái rực rỡ.

Được biết, kể từ khi quyết định chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, người đẹp hướng đến hình ảnh đằm thắm, dịu dàng hơn trước. Tuy vậy, chân dài vẫn muốn là chính mình chứ không cố ép bản thân phải luôn tươi cười để tỏ ra thân thiện. “Tôi sợ phải giả lả, ngọt ngào với mọi người để tỏ ra là mình thân thiện. Tôi sẽ giữ đúng bản sắc, phong cách của mình khi đi thi”.

Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15/11 – 7/12 tại Ba Lan. Khi vừa đáp máy bay xuống Ba Lan, Minh Tú đã gây chú ý khi khoe dáng cùng với đại diện Lào. Được biết dù nhiệt độ đang rất thấp nhưng các cô gái vẫn tươi tắn, Minh Tú còn tinh nghịch chơi đùa cùng một chú chó to ngay tại sân bay.

Cũng với bộ quần áo ánh kim cùng đôi boot cao cổ, khi tới Ba Lan Minh Tú khoác thêm một chiếc áo lông để giữ ấm. Tuy nhiên, tổng thể hài hòa của bộ trang phục vẫn được đánh giá cao. Chụp chung bức hình với đại diện các nước khác, Minh Tú không hề kém cạnh mà còn có phần rực rỡ hơn.

Theo Minh Minh/Saostar

To Top