Hoa Hậu

Mẹ Kỳ Duyên phủ nhận con hút thuốc: Nuông chiều quá!

Dù sự thật đã hiện ra rõ mồn một, ấy vậy nhưng mẹ Kỳ Duyên vẫn tin rằng con mình là một đứa trẻ ngoan…

Trong suốt 2 ngày nay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tiếp tục trở thành cái tên được cư dân mạng quan tâm bằng scandal thị phi nhất từ trước đến nay, ảnh hưởng vô cùng lớn tới danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của mình.

Người đẹp sinh năm 1996 bị bắt gặp đang hút thuốc lá tại 1 quán cafe có tiếng tại Hà Nội. Sau khi phát hiện ống kính máy ảnh đang hướng về mình, Kỳ Duyên nhanh chóng rụt tay lại và giấu điếu thuốc vẫn đang kẹp trong ngón tay một cách vụng về.

1

Kỳ Duyên bị bắt gặp đang hút thuốc trong một quán cafe.

Chỉ ít phút sau khi thông tin được truyền thông đăng tải và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, trên fanpage của Hoa hậu Kỳ Duyên đã xuất hiện status xin lỗi về sự việc. Không trực tiếp đề cập tới scandal hút thuốc, cô nàng chỉ thừa nhận bản thân đã không thận trọng, quá chiều chuộng cái tôi và cảm thấy có lỗi khi để mọi người phải nghe và đọc những tin tức về mình trong suốt thời gian qua.

Dù vây, Kỳ Duyên vẫn không thể tránh được những gạch đá mà cư dân mạng dành cho mình. Số đông không khỏi ngán ngẩm khi chứng kiến Kỳ Duyên năm lần bảy lượt đưa ra lời xin lỗi qua facebook “vì đã làm mọi người buồn”. Lần nào nàng Hoa hậu cũng cho rằng đó là bài học lớn để cô rút kinh nghiệm, sống có trách nhiệm hơn với chiếc vương miện nhưng rồi vẫn tái phạm đều như cơm bữa.

Được biết, trong khi phía đại diện của Kỳ duyên đã thừa nhận nhân vật trong đoạn clip được quay lén chính là cô chứ không ai khác thì về phía mình, mẹ của nàng Hoa hậu là phân trần rằng, bà luôn theo sát con nên biết, từ bé đến giờ Kỳ Duyên không hút thuốc lá, ở đây chắc hẳn có sự nhầm lẫn.

2

Mẹ Kỳ Duyện lại bênh con, cho rằng Kỳ Duyên không hút thuốc.

Từ trước đến nay, mẹ Kỳ Duyên vẫn luôn được biết đến là một người mẹ nuông chiều con quá đà. Trong mắt bà, cô luôn là nàng Hoa hậu đẹp và ngoan nhất. Để thể hiện tình cảm dành cho con, bà không ngần ngại đi theo Kỳ Duyên trong mỗi sự kiện, sẵn sàng chăm sóc con từng chút một, từ cúi xuống chỉnh váy, xách hộ đồ, đẩy hộ hành lý cho đến cả gắp thức ăn tận bát cho con khi ngồi chung một bàn tiệc…

Khó có gì có thể nói hết tình cảm của bà dành cho Kỳ Duyên. Chỉ là mọi thứ lại đang đi quá mức khi mà nàng Hoa hậu rõ ràng đã sai, sự thật đã hiện ra rõ mồn một trước mắt, ấy vậy mà bà vẫn cố chấp bênh vực con bất kể mọi khẳng định của dư luận.

Điều này lẽ đương nhiên cũng đã vô tình khiến mẹ Kỳ Duyên phải nhận về nhiều những trách móc của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, chính một phần không nhỏ bởi sự nuông chiều thái quá của bà mà Kỳ Duyên mới hình thành thói quen sống ý lại, dựa dẫm và thiếu tự lập.

Vì vậy chỉ cần rời mẹ ra một chút, nàng Hoa hậu ngay lập tức trở nên thiếu trách nhiệm với chiếc vương miện mà mình đang mang.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top