Hoa Hậu

Mẹ Đỗ Mỹ Linh: ‘Con gái tôi sống đơn giản và hồn nhiên’

Mẹ tân Hoa hậu sẽ xác định tư tưởng để cô hoàn thành nhiệm vụ trong hai năm đương nhiệm.

1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bên mẹ (trái) sau giây phút đăng quang, tối 28/8. Mẹ của tân Hoa hậu chia sẻ, bà hết sức vui mừng với chiến thắng của con gái. Bà nói, sẽ xác định tư tưởng cho Đỗ Mỹ Linh phải hoàn thành nhiệm vụ của Hoa hậu sau đó mới đến các hoạt động cá nhân. Dù biết lịch trình của Hoa hậu rất bận rộn nhưng gia đình Đỗ Mỹ Linh vẫn ưu tiên cho việc học của cô.

2

Trong mắt mẹ của Đỗ Mỹ Linh và gia đình, cô vẫn là đứa trẻ. Mẹ cô cho biết, cô sống đơn giản và hồn nhiên. Bà ghi nhận sự cố gắng của con gái tại cuộc thi. Bà chia sẻ, sau cuộc thi, gia đình sẽ quay lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, vì Đỗ Mỹ Linh đã là Hoa hậu Việt Nam nên tùy theo giai đoạn, gia đình sẽ thay đổi nếp sống để phù hợp với cô. ‘Gia đình tôi đều là công chức nên việc này không khó’.

3

Đỗ Mỹ Linh cao 171cm, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-61-94. Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu.

4

Tuy nhiên, ngoài đời thí sinh sinh năm 1996 lại rất cá tính, năng động và hoạt bát.

5

Ở phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: ‘Nhiều bạn trẻ chọn làm việc hết mình và hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình hay không?’. Đỗ Mỹ Linh đã trả lời ngắn gọn rằng, cô hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ nên muốn thay bằng từ tận hưởng. Bởi, khi đã làm hết mình thì mình xứng đáng có được kết quả và tận hưởng cái mình đã làm

6

7

Giây phút đăng quang của Đỗ Mỹ Linh. Cô bước những bước đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu.

8

9

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú (trái), Thùy Dung họp báo cùng ban tổ chức sau đêm chung kết.

Ảnh: Maison de Bil
Ngôi Sao

To Top