Hoa Hậu

Lý giải sức hút của Hà Anh trên “ghế nóng”

Bén duyên và luôn “đắt sô” với vai trò giám khảo, nữ siêu mẫu hàng đầu Việt Nam vừa chính thức được mời quay trở lại ghế nóng của cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín Miss Global – Hoa hậu Toàn Cầu 2016 với vai trò giám khảo, tại Manila, Philippines vào ngày 24/9 tới đây.

Sự xuất hiện của Hà Anh khẳng định đẳng cấp chuyên môn và uy tín cao bên cạnh một loạt các tên tuổi nổi tiếng thế giới như hoa hậu hoàn vũ 2015 Natalie Glebova trong vai trò Host cho đêm chung kết; Ngồi cùng hàng ghế giám khảo cùng siêu mẫu Hà Anh có sự góp mặt của ngôi sao đấm bốc nổi tiếng thế giới Manny Pacquiao, hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng khác đến từ Philipines.

HA ANH11743

IMG_5823

IMG_5824

IMG_5827

Sắc sảo trên hàng ghế nóng, thông minh và chuyên nghiệp trong vai trò nghề nghiệp cùng nhãn quan tinh tường với tầm nhìn quốc tế chuẩn mực, khán giả và giới mộ điệu đang dần quen với hình ảnh là giám khảo các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước và quốc tế của nữ siêu mẫu đắt giá nhất nhì làng mẫu Việt – siêu mẫu Hà Anh.

Vượt lên trên những yếu tố chuyên môn cao cùng nhãn quan tinh tường khi đã có công phát hiện và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nhân tố trẻ trong làng thời trang Việt, trong các cuộc thi mà Hà Anh đảm nhận vai trò giám khảo, cô luôn đặt yếu tố công bằng và minh bạch trong mọi đánh giá. Các thí sinh khi tham gia các cuộc thi có siêu mẫu Hà Anh làm giám khảo thường hay “thở phào” vì rất yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cho một giám khảo mẫu mực, thẳng thắn, khả năng nhìn nhận nhanh nhạy, khả năng truyền đạt chuyên môn cao.

HA ANH11720

HA ANH11667

Năm nay là năm thứ 4 Miss Global được đăng cai, trong đó hai năm đầu tiên được đăng cai ở Los Angeles, Mỹ và Hà Anh tham gia dưới vai trò MC host, và hai năm tiếp theo được đăng cai tại Manila, Philip và cả hai năm này siêu mẫu Hà Anh được mời ngồi ghế giám khảo.

HA ANH11592

HA ANH11584

HA ANH11579

HA ANH11569

HA ANH11548

HA ANH11377

Chia sẻ về cương vị mới mà cũ này, cô gái vàng của làng thời trang Việt Nam cho biết cô cảm thấy rất nóng lòng chiêm ngưỡng các nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm làm giám khảo trong các cuộc thi quốc tế, siêu mẫu được nắm rõ và cập nhật các tiêu chí đòi hỏi ở các cuộc thi mang tầm cỡ lớn này để về đào tạo, dẫn dắt các thí sinh Việt Nam sắp tới chinh chiến ở các cuộc thi Quốc Tế.

Photographer: Hoàng Trần
Outfit: NTK Hồ Thanh Phương
Make up: Andy Phan
Hair: Michael Barnes & Chiyono Barnes
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top