Hoa Hậu

Lan Khuê tiết lộ từng bị người yêu phụ tình năm 26 tuổi

Đồng cảm với một thí sinh, Lan Khuê tiết lộ về chuyện tình tan vỡ của mình.

Buổi casting miền Bắc của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam diễn ra thu hút hàng trăm bạn gái trẻ đến tham dự. Mỗi thí sinh (đa số đều trong độ tuổi 20 – 28) đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho ban giám khảo (BGK) vòng casting, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê hứng thú.

Lan Khuê xinh đẹp khi làm giám khảo.

Đặc biệt, câu chuyện của cô gái xinh đẹp Phương Thảo khiến Lan Khuê rơi nước mắt khi chia sẻ về mối tình vừa tan vỡ cách đây không lâu của mình.

Phương Thảo chia sẻ, cô dành tất cả tình cảm cho chuyện này và cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định, thế nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi Thảo chỉ vì những dự định cá nhân của bản thân.

Lúc đó, Thảo cảm thấy như mình mất hết tất cả vì dành trọn niềm tin cho một người, nhưng sau đó, cô nhận ra cú sốc đó dạy mình biết bản thân xứng đáng có được một người đàn ông tốt và có được hạnh phúc.

Sau khi nghe xong, giám khảo Lan Khuê xúc động và đến ôm an ủi Phương Thảo khi thấy cô gái phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau rớt nước mắt kể về vết thương lòng của mình.

Lan Khuê cho biết: “Khuê cảm thấy rất đồng cảm với Thảo vì năm 26 tuổi Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy, mình dành hết tình cảm cho 1 người nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp”.

Lan Khuê xúc động trước câu chuyện của Phương Thảo.

Ngoài ra, buổi casting miền Bắc còn thu hút nhiều cá tính thú vị với mong muốn tham gia chương trình để khẳng định bản thân. Có thể kể đến thí sinh Nguyễn Thị Nhàn, mặc dù xuất hiện với vẻ ngoài thể thao cá tính, nhưng khi được BGK phỏng vấn, Nhàn chia sẻ mình đăng ký dự thi vì muốn chứng tỏ rằng bản thân cũng rất nữ tính không kém bạn gái nào.

Trước sự hoài nghi của BGK về điều này, ngay lập tức, Nhàn chạy ra ngoài mượn kéo và dụng cụ từ ban tổ chức để chỉnh sửa chiếc quần mình đang mặc trở thành 1 chiếc váy ngắn chỉ trong vòng 5 phút khiến BGK ấn tượng và thích thú.

Rất đông các thí sinh đến tham dự. Có những thí sinh chưa bao giờ yêu, lại có những bạn trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu thật sự dành cho mình.

Chia sẻ về buổi casting, Hoa khôi Lan Khuê cho biết: “Khuê rất bất ngờ vì đa phần các bạn thí sinh đến tham gia casting đều rất tự tin và có cái nhìn hiện đại, trẻ trung về tình yêu. Khuê hy vọng sẽ tiếp tục gặp được những cá tính và màu sắc thú vị trong buổi casting tại TP.HCM.

Khuê tin rằng, bất kể ngoại hình như thế nào, con gái đều có quyền được yêu và theo đuổi tình yêu của mình”.

Theo Chu Nguyên/VTC

Loading...
To Top