Hoa Hậu

Lan Khuê lọt top 50 Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới

Một vinh dự cho Top11 Hoa hậu thế giới 2015 khi Lan Khuê được lựa chọn là một trong 50 gươi mặt đẹp nhất thế giới năm qua. Cô là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này, sánh ngang với nhiều gương mặt nổi bật trên thế giới.

Trang tin nhan sắc nổi tiếng Globalbeauties mới đây đã công bố danh sách 50 gương mặt đẹp nhất thế giới ở các cuộc thi Hoa hậu trong năm qua. Đáng chú ý là trong danh sách này có tên của Trần Ngọc Lan Khuê, gương mặt mới vừa gây ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 tại Trung Quốc.

Screen Shot 2016-03-10 at 12.27.06 PM

Người đẹp cũng là đại diện Việt Nam duy nhất có tên trong Top do Globalbeauties bầu chọn.

Đây là bảng xếp hạng căn cứ vào kết quả các cuộc thi lớn như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia… Đại diện Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, vậy nên việc tên cô được xuất hiện trong danh sách này có thể nói là không quá ngạc nhiên.

Được biết, Globalbeauties sẽ lựa chọn là top5, đại diện cho các châu lục có tên Miss Grand Slam từ danh sách Top 50 kể trên. Trước Lan Khuê thì Hương Giang cũng từng đạt danh hiệu này ở khu vực châu Á)

 111111

Trong danh sách Top 50, Việt Nam chỉ có một đại diện lọt Top – Trần Ngọc Lan Khuê. Trong đó khu vực châu Á thì Úc có 4 đại diện, Philippines 4 đại diện. Thái Lan có 2 đại diện, đây sẽ là những đối thủ mạnh mẽ của Lan Khuê trong cuộc đua dành ngôi vị Miss Grand Slam trong năm nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top