Hoa Hậu

Lan Khuê lọt top 11, người đẹp Tây Ban Nha đăng quang HH Thế giới 2015

Người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê của Việt Nam dừng chân ở top 11.

Vượt qua hơn 100 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Tây Ban Nha Mireia Lalaguna đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2015.

1

Cô gái 22 tuổi đã ghi danh Tây Ban Nha trên bản đồ nhan sắc thế giới, khi lần đầu tiên quốc gia này có đại diện đăng quang Hoa hậu Thế giới. Mireia Lalaguna cao 1,77m, hiện đang là người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà.

2

3

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nga, Á hậu 2 là nhan sắc đến từ Indonesia.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015 bị đánh giá là khá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn. Ngoài việc bỏ hẳn phần thi bikini thì đêm thi cũng không có bất cứ màn biểu diễn nào đáng chú ý của các thí sinh.

BTC công bố top 5 Hoa hậu Thế giới 2015 là Tây Ban Nha, Nga, Indonesia, Li băng, Jamaica. Các thí sinh sau khi được xướng tên sẽ bước thẳng vào phần trả lời câu hỏi ứng xử “Lý do bạn nên là Hoa hậu Thế giới 2015”.

Dù không được gọi tên trong top 20, nhưng nhờ lượng bình chọn lớn nhất từ khán giả quê nhà qua hệ thống của ban tổ chức ở hạng mục “People’s Choice” mà Lan Khuê bất ngờ vào thẳng top 11 Hoa hậu Thế giới 2015. Trước đó, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2015 từng công bố thí sinh thắng giải bình chọn sẽ được vào thẳng top 5 – vòng ứng xử, nhưng Lan Khuê dù chiến thắng ở hạng mục này nhưng chỉ lọt top 11.

100-3414-1450534217

top 11 Hoa hậu Thế giới 2015

BTC công bố top 20 với các nhan sắc đến từ Indonesia, Philippines, Jamaica, Pháp, Lebanon, Nam Phi, Tây Ban Nha, Australia, Hà Lan, Brazil, Kazakhstan, Ba Lan, New Zealand, Trung Quốc, South Sudan, Scotland, Ecuador và North Ireland. Hoa hậu Nhân ái thuộc về người đẹp Indonesia với dự án đầy nhân văn nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch của người dân ở quốc gia này.

Bên cạnh đó, BTC công bố những giải phụ:
– Hoa hậu Truyền thông thuộc về người đẹp Philippines.
– Hoa hậu Siêu mẫu thuộc về người đẹp Tây Ban Nha
– Hoa hậu Tài năng thuộc về người đẹp Guyana
– Hoa hậu Thể thao thuộc về người đẹp Namibia
– Lan Khuê giành chiến thắng ở phần giải thưởng do các nhà thiết kế bình chọn “World Designer” với bộ trang phục lấy cảm hứng từ ngọn lửa của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top