Hoa Hậu

Lan Khuê là cô gái quyến rũ nhất tối qua

Trong sự kiện tối qua, Lan Khuê lại vô tình chiếm được sự chú ý của mọi người bởi vẻ ngoài vô cùng quyến rũ và nổi bật.

0

Xuất hiện trong sự kiện tối qua, Lan Khuê thu hút hết sự chú ý của giới truyền thông và báo chí khi diện bộ đầm đỏ vô cùng quyến rũ. Chiếc đầm dài hở lưng, thiết kế cúp ngực khiến Lan Khuê nổi bật, cùng cách trang điểm sắc sảo đã tôn lên vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á đông của nàng Hoa khôi Áo dài.

1

Trong năm vừa qua, Lan Khuê là cái tên được chú ý nhiều nhất khi xuất hiện với vai trò HLV “The Face”. Trước đó, Lan Khuê còn được nhắc nhiều khi xuất sắc với vị trí Hoa khôi Áo dài, cũng như ghi tên mình vào top 11 Hoa hậu Thế giới 2015.

2

Lan Khuê được đánh giá là người đẹp sáng giá của Việt Nam khi hội đủ những yếu tố tài – sắc.

4

Vừa qua, Lan Khuê đã nhận quyết định bổ nhiệm từ tay Tổng giám đốc cho vị trí Giám đốc điều hành của công ty người mẫu này tại khu vực phía nam. Với Lan Khuê, cô đã có những bước tiến khó tin chỉ với 5 năm trong nghề, từ một cô bé rụt rè ngày nào nay đã trở thành một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Trong chặng đường ngắn ngủi đó, Lan Khuê đã làm việc cật lực và dành được vô số những giải thưởng vinh danh trong sự nghiệp của mình. Nhưng với cô vị trí Giám đốc Điều hành công ty là một phần thưởng vô cùng vinh dự và một trách nhiệm lớn lao.

5

Xuất hiện trong sự kiện tối qua, Lan Khuê đảm nhận vai trò công bố và trao giải thưởng cho các ca sĩ. Xuất hiện trên sân khấu, người đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

6

Cách giao tiếp duyên dáng của Lan Khuê đã giúp cô tỏa sáng trên sân khấu. Giây phút công bố và trao giải của Lan Khuê cho các ca sĩ nhanh chóng được các nhiếp ảnh ghi lại và chia sẻ với tốc độ “chống mặt” ngay sau khi sự kết thúc đến thời điểm hiện tại.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top