Hoa Hậu

Lan Khuê cứng rắn và đẹp hơn sau 1 năm đăng quang

Hoa khôi Áo dài 2016 vừa khép lại, cũng đã kết thúc 1 năm hoàn thành nhiệm vụ của Hoa khôi Lan Khuê.

Chiến thắng đầu tiên của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam đã gọi tên Lan Khuê – người từng xuất sắc giành được giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2013.

Trong một năm đương nhiệm danh hiệu Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê đã hoàn thành nhiệm vụ và trọng trách của mình, đưa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam lên một tầm cao mới. Cô gái xinh đẹp này đã làm đẹp lòng khán giả Việt Nam cũng như được sự ủng hộ và yêu thích của bạn trên Thế giới.

1

Đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê đã xuất sắc ghi tên mình trong Top 11 chung cuộc. Một thành tích xuất sắc của Việt Nam từ trước đến nay trong cuộc thi Hoa hậu Thế Giới, góp phần đưa hình ảnh người Việt Nam, đặc biệt là nhan sắc phụ nữ Á Đông lên một tầm cao mới.

Trải qua một năm đương nhiệm, ngoài những trọng trách được giao, hình ảnh của Lan Khuê cũng được hoàn thiện rất nhiều. Cô chỉn chu hơn về phong cách thời trang, luôn nằm trong top sao mặt đẹp trong những sự kiện và được đánh giá là một ngôi sao sạch, nói không với những scandal. Hơn hết, thái độ làm việc của Lan Khuê là điều luôn làm truyền thông hài lòng vì đúng giờ và ăn nói chỉn chu.

2

3

4

5

Một điều đáng khen ở Hoa khôi Lan Khuê chính là sự cứng rắn, và sự thắng thắn. Cô thể hiện những quan điểm rất thẳng trên trang cá nhân được sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ. Bên cạnh đó, khả năng ứng xử khéo léo của Lan Khuê trong mọi tình huống cũng ghi thêm rất nhiều điểm cộng trong lòng công chúng.

7

8

9

10

Lan Khuê đã trao lại vương miện và danh hiệu cho tân Hoa khôi 2016. Giờ đây cô đang tập trung cho nhiệm vụ làm huấn luyện viên cho chương trình “The Face” cũng như thực hiện tiếp những dự án còn đang dỡ dang trong thời gian sắp tới.

Và giờ, danh hiệu Hoa khôi Áo dài đã được trao cho một cô gái mới. Mọi người vẫn đang hy vọng rằng, cô gái xuất sắc mang danh hiệu Tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công từ Lan Khuê để hoàn thành nhiệm vụ, trách nhiệm của một Hoa khôi, giúp hình ảnh Việt Nam và người phụ nữ Việt có thể tỏa sáng bất cứ đâu.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top