Hoa Hậu

Lan Khuê bị nhà chơi xấu tại Hoa hậu Thế Giới?

Xuất hiện nhiều thông tin đại diện Việt Nam – Trần Ngọc Lan Khuê đang gặp bất lợi khi bị chơi xấu, dìm hàng tại Miss World 2015.

Hoa hậu Thế Giới 2015 đang dần nóng lên với hàng loạt sự kiện bên lề cũng như những tin vui liên tiếp đến từ đại diện Việt Nam – Trần Ngọc Lan Khuê. Chưa kịp vui mừng khi Lan Khuê được lựa chọn trình diễn tiết mục Dances of the world, thì mới đây nhiều nguồn tin cho hay Lan Khuê đang bị kìm kẹp cũng như cố tình dìm hàng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới này.

1

Lan Khuê được chọn múa mở màn đêm chung kết

Ngày 1/12, trên trang facebook cá nhân, bà Nguyễn Thị Thúy Nga – tổng Giám đốc Elite Việt Nam (đơn vị chuyên cử người đẹp đi thi quốc tế) đã tiết lộ những thông tin khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, Lan Khuê đã bị chèn ép khi vô cớ bị loại ra khỏi tiết mục múa mở màn Dances of the world, dù trước đó đã được chọn biểu diễn. Bà Thúy Nga chia sẻ, hoa hậu Trung Quốc đã được chọn thay thế.

Và dường như đã có một yếu tố hay thế lực nào đó tác động vào kết quả đã được Ban giám khảo ấn định trước đó. Bức xúc với cách làm việc, Lan Khuê cũng không chịu ngồi yên trước mọi chuyện khi có buổi gặp gỡ với BTC để xác nhận rõ ràng. Cuối cùng thì người đẹp đã tiếp tục được trình diễn tiết mục mở màn quan trọng như kết quả trước đó.

2

Bà Thúy Nga nhắc tới những khó khăn mà Lan Khuê phải đối mặt

Chưa hết, theo chia sẻ của bà Thúy Nga thì cổng bình chọn của Lan Khuê bất ngờ bị chặn và không thể vote được. Trong khi đó, những trang của đại diện đến từ các quốc gia khác vẫn hoạt động bình thường. Điều này khiến nhiều người phán đoán rằng, nhận được nhiều lời khen có cánh đến từ các chuyên gia sắc đẹp cũng như sự tỏa sáng của Lan Khuê ngay từ những ngày đầu trong khuôn khổ cuộc thi, phải chăng người đẹp đang là đối thủ mà nhiều thí sinh khác muốn đề phòng hạ bệ, nhất là khi được biết, người thắng ở vòng bình chọn này sẽ vào thẳng phần thi Ứng xử.

Về phía Lan Khuê, người đẹp đã gặp BTC để thắc mắc về trang bình chọn của mình không nhận số điện thoại Việt Nam và không quên kêu gọi mọi người vững tâm để bình chọn cho mình.

3

Lan Khuê cũng lên tiếng về việc này trên trang cá nhân.

Hiện tại nhiều khán giả đang tỏ ra khá bất bình và lo lắng trước thông tin Lan Khuê liên tục gặp sự cố không hay tại Miss World 2015. Nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu Lan Khuê có đang bị chơi xấu hay dìm hàng và ai là người đứng sau những vụ việc này?

Theo Linh Phi/Báo Đất Việt

To Top