Hoa Hậu

Lâm Khánh Chi nói gì khi Trang Trần cho rằng “chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz”?

Mới đây, Trang Trần bất ngờ có phát ngôn sốc gây tranh cãi khi cho rằng “chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”. Lâm Khánh Chi đã có phản ứng của mình về phát ngôn này.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về phát ngôn gây “sốc” của Trang Trần, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho hay: “Trang Trần nói như thế chắc cô ấy biết điều gì đó rất rõ về showbiz, chứ việc còn trinh hay không là chuyện của cá nhân người ta, người ngoài sao biết được? Nó thật sự rất khó nói. Riêng Lâm Khánh Chi thì sẽ không nói gì cả, vì tôi không biết, nên không có ý kiến gì thêm…”.

Nổi tiếng là người thẳng thắn, cá tính, Trang Trần luôn “gây bão” với những phát ngôn mạnh mẽ, “nói câu nào là sốc câu đó”.

Lâm Khánh Chi cho rằng, Trang Trần biết điều gì đó về showbiz nên mới phát ngôn như vậy.

Sau hành động cúi đầu xin lỗi của rocker Phạm Anh Khoa vì bê bối “gạ tình”, cựu người mẫu Trang Trần đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm xung quanh ồn ào này.

Trong cuộc trò chuyện này, Trang Trần tiết lộ rằng, showbiz Việt còn nhiều “góc khuất” không phải ai cũng biết. Cựu người mẫu cho hay: “Nói chung, phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ thì rất bực nhưng nếu là người thẳng thắn sẽ nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à.

Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu. Cái nghề vào showbiz sớm nhất là nghề múa và dancer bởi người ta học từ bé. Chưa kể cô đó còn là biên đạo múa nổi tiếng”.

Bên cạnh đó, Trang Trần còn bày cách cho các chị em nếu bị “gạ tình” thì cần bộc lộ thái độ luôn: “Em không thích anh như thế”, nếu sự việc tiếp diễn thì bạn có thể tự vệ bằng cách đá vào chỗ hiểm rồi đăng Facebook “bóc phốt”.

Theo Bảo Quyên/Người Đưa Tin

Loading...
To Top