Hoa Hậu

Lại Thanh Hương dự đoán Thanh Trang sẽ lọt top 3 tại ‘Hoa hậu các quốc gia 2017’

Đang tranh tài tại ‘Miss All Nations Pageant – Hoa hậu các quốc gia 2017’, Thanh Trang được đàn chị Lại Thanh Hương – Đại diện Việt Nam tại cuộc thị này năm 2016 nhận xét bất ngờ.

1
‘Siêu vòng 3’ Thanh Trang gây chú ý khi đại diện Việt Nam tham dự Miss All Nations Pageant 2017. Cô cao 1m74 với số đo 3 vòng nóng bỏng 84 – 62 – 100. Với lợi thế hình thể cùng vốn tiếng Anh, tiếng Trung có thể giao tiếp được, Thanh Trang hứa hẹn sẽ gặt hái thành tích tốt nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Do sự cố visa cùng lịch Tết Dương lịch, đại diện Việt Nam cùng 1 số quốc gia khác được BTC đồng ý đến trễ ít ngày. Lên đường sang Trung Quốc rạng sáng 6/1, Thanh Trang là nhân tố được đơn vị nắm bản quyền kỳ vọng đạt kết quả cao. Thanh Trang có kỹ năng sân khấu, khả năng catwalk, trình diễn và body chuẩn. Với sự tự tin và chuẩn bị hình ảnh chỉn chu, Thanh Trang nổi bật so với đại diện các quốc gia khác.

Năm 2016, Lại Thanh Hương đã đại diện Việt Nam tham dự Miss All Nations Pageant. Tuy vậy do thiếu may mắn cùng dàn thí sinh mạnh, người đẹp dừng chân ở Top 16. Liên hệ với Lại Thanh Hương, cô cho biết: “Tôi chỉ mới biết tới cô bé Thanh Trang khi hay tin em đến với cuộc thi mà năm rồi tôi đã vinh dự được đại diện Việt Nam tham dự. Dù chưa gặp ngoài đời nhưng qua hình ảnh và cách nói chuyện thì Hương thấy em xinh đẹp, tự tin, hình thể tốt, lễ phép và có một ekip tốt”.

2
Lại Thanh Hương từng là đại diện Việt Nam tham dự Miss All Nations Pageant 2016

Khi được hỏi về kinh nghiệm muốn truyền tải cho đàn em, Lại Thanh Hương nói: “Thanh Trang phải giữ gìn sức khỏe vì lịch trình hoạt động của cuộc thi khá dày và thời tiết bên đó khá lạnh. Quan trọng là “Always Bring Your Smile” – đó là câu nói Ban tổ chức luôn dặn các thí sinh mỗi ngày”.

Về khả năng lọt Top của Thanh Trang, Lại Thanh Hương cho biết: “Thanh Trang có nét đẹp khá hợp thị hiếu của Trung Quốc, dàn thí sinh năm nay cũng không quá nhiều bạn xuất sắc, nên Hương đoán nếu thể hiện tốt thì Thanh Trang có thể vô top 3”.

Được biết, đêm chung kết ‘Miss All Nations Pageant – Hoa hậu các quốc gia 2017’ sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2018.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top