Hoa Hậu

Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên mặc đồ đôi, ngày càng thân thiết

Hai người đẹp đều diện kiểu áo sweater in hình những chú cún, màu sắc trẻ trung trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuất hiện cùng nhau. Cả hai người đẹp lựa chọn những trang phục giống nhau tại các sự kiện. Phong cách cũng có nhiều nét tương đồng.

Mới đây, cả hai cùng nhau đăng tải những tấm ảnh du lịch tại Đà lạt. Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng lựa chọn áo sweater đôi với hình ảnh những chú cún in trên nền vải len.

Trong các sự kiện, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng diện trang phục mang đậm chất menswear. Hoa hậu Việt Nam xuất hiện với bộ cánh nam tính, áo sơ mi cùng quần tây lưng cao.

Minh Triệu cũng từng lựa chọn bộ cánh có nhiều điểm tương đồng với Kỳ Duyên. Áo sơ mi họa tiết đi kèm quần tây lưng cao được xem như phong cách đặc trưng của Hoa hậu Việt Nam.

Thời gian gần đây, chân dài cũng bắt đầu thay đổi phong cách nam tính, thể hiện vẻ nữ quyền đúng với tinh thần các nhà mốt quốc tế hướng đến. Minh Triệu từng bị phát hiện diện trang phục giống với Kỳ Duyên trong mẫu áo sơ mi trắng, họa tiết kẻ ngang tương phản màu sắc.

Những mẫu áo sơ mi họa tiết nam tính, từng được Kỳ Duyên chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. Cả hai chân dài đều lựa chọn những items giống hệt nhau tại các sự kiện.

Ngay cả những bộ ảnh street style, hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu vẫn lựa chọn trang phục đôi. Minh Triệu kết hợp áo thun kẻ sắc vàng cùng quần cam ống suông nổi bật.

Kỳ Duyên lựa chọn cách kết hợp cùng trang phục tông màu trung tính và nhấn nhá bằng thắt lưng logo thương hiệu.

Ngoài trang phục, cả hai thường lựa chọn phụ kiện giống nhau. Trong đó có mẫu giày mules hở gót của Balenciaga với gam đen trắng đan xen.

Kỳ Duyên diện mẫu giày của nhà mốt pháp với set đồ tông đen mạnh mẽ. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam trông nam tính hơn với cách kết hợp sơ mi hở nút cùng quần ống ngố.

Cả hai cùng yêu thích mẫu sneakers Yeezy tông màu xanh neon của Adidas. Minh Triệu kết hợp với set đồ pyjama đồng điệu màu sắc, mang đến vẻ thoải mái.

Kỳ Duyên cũng sở hữu đôi sneakers Yeezy trong tủ đồ hiệu. Tuy nhiên, người đẹp trông mạnh mẽ hơn, khi mix&match cùng quần jeans cắt gấu bụi phủi. Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 ngày càng chứng tỏ sự thân thiết với Minh Triệu hơn mức bạn bè.

Theo Thuận Vũ/Zing.vn

To Top