Hoa Hậu

Kỳ Duyên không cần hối hận, cứ giữ nguyên phong độ

Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ cần chăm lo cho phong độ sắc đẹp của mình, còn mọi scandal và những lỗi lầm cứ để… người khác giải quyết.

Trong một cuộc trò chuyện mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về nhiều lĩnh vực liên quan đến mình.

Ngoài việc khán giả được biết Kỳ Duyên có sở thích ăn bánh ngọt mỗi sáng, thích ngủ nướng và thường hay bị mẹ phàn nàn vì tính bừa bộn, cô còn cho biết mình hối hận vì đã sống quá vô tư.

Chắc hẳn không cần nói rõ và giải thích nhiều, ai cũng ngầm hiểu rằng Kỳ Duyên đang cảm thấy ‘day dứt’ vì suốt thời gian từ lúc đăng quang đến giờ cô đã tự cho phép bản thân làm sai quá nhiều, tạo vô vàn điều tiếng đến mức bị cấm xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa rồi.

Ngẫm cũng thấy thương Kỳ Duyên thật! Cô có sống thế nào cũng chẳng thể vừa lòng thiên hạ, nếu cứ đoan chính, dịu dàng mãi cũng chẳng ai tin mà sống đúng với tuổi đời và bản chất thật của mình thì người ta lại ‘ném đá’ cô không thương tiếc.

1

Kỳ Duyên hãy cứ sống thật với bản chất của mình!

Còn nhớ hồi tháng 4/2015, Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô đang bê dưa từ thùng xe xuống để bán. Cô còn kêu gọi mọi người giúp đỡ người dân Quảng Nam vì ‘mỗi trái dưa là một tấm lòng’. Tuy nhiên, ngay khi đoạn chia sẻ này xuất hiện, có khán giả cho rằng Kỳ Duyên đang ‘làm màu’. Thật đúng là làm việc tốt cũng không thể khiến cho cộng đồng mạng vui vẻ mà ‘chấp nhận’ Kỳ Duyên.

Cho đến nay Kỳ Duyên đã vướng phải không biết bao nhiêu lùm xùm ‘từ trên trời rơi xuống’. Sự việc mới nhất khiến cô hoa hậu này ‘điêu đứng’ là scandal hút thuốc lá phì phèo giữa chốn thanh thiên bạch nhật. Thực ra, một phần nguyên do của những scandal ấy là vì Hoa hậu Kỳ Duyên cũng như bao Hoa hậu Việt Nam khác – họ đăng quang khi còn quá trẻ. Mà tuổi trẻ thì ai chẳng sai và sai lầm nào cũng có thể sửa chữa.

Kỳ Duyên có thể điểm danh đến hai đàn chị hoa hậu cũng từng bị đòi tước vương miện do scandal là Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung. Minh chứng cho việc Kỳ Duyên ‘không việc gì phải sợ’ đó là đến thời điểm hiện tại hai hoa hậu này vẫn không sao cả, vương miện còn đó và tên tuổi không hề bị giảm sút.

Hoa hậu Thùy Dung sau khi đăng quang thì bị lộ ngay việc chưa tốt nghiệp THPT. Thông tin này khiến khán giả rất ngỡ ngàng vì theo quy chế của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thí sinh tối thiểu phải có bằng THPT.

Nhưng rồi sau một thời gian, Thùy Dung đã nỗ lực học hành và cuối cùng cũng có bằng THPT. Dù cú ‘đòn đau’ này khiến Thùy Dung khó tìm được hào quang nhưng dẫu sao cô vẫn giữ được chiếc vương miện.

2

Hoa hậu Thùy Dung và Hoa hậu Mai Phương Thúy từng bị đòi tước vương miện vì scandal.

Còn Hoa hậu Mai Phương Thúy bị ‘dọa’ tước vương miện khi bộ ảnh áo dài phản cảm của cô xuất hiện tràn lan trên mạng. Có ý kiến cho rằng cô đã làm hoen ố sự tinh khôi của tà áo dài trắng.

Thế rồi sự việc lại đâu vào đấy, Mai Phương Thúy tiếp tục lấy được lòng tin yêu của khán giả, scandal chìm xuống nhanh chóng và không còn ai nhớ đến việc tước vương miện của cô.

Về phần Kỳ Duyên, việc cần thiết của cô bây giờ không phải là những lời xin lỗi ân hận thừa thãi mà là cần giữ nguyên phong độ về sắc đẹp. Cứ đẹp và khéo thì chuyện gì cũng có thể vượt qua được.

Đến như bộ ảnh vô cùng phản cảm của Mai Phương Thúy còn giải quyết êm xuôi thì việc Kỳ Duyên thích hút thuốc lá hay… thuốc lào cũng có hề hấn gì.

Kim Cương/Báo Đất Việt

To Top