Hoa Hậu

Kỳ Duyên ghi điểm đẹp lúc hoàng hôn nhiệm kì

Chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ gần 2 năm làm Hoa hậu với đầy tai tiếng, Kỳ Duyên đã kịp để lại những hình ảnh đẹp trước khi trao lại vương miện.

Kết thúc hai buổi chấm thi bán kết “Duyên dáng áo dài” ở TP.HCM 2016 vào cuối tuần qua, Kỳ Duyên đã vội vàng bay ra Hà Nội trong đêm kể kịp tham gia chuyến từ thiện tại tỉnh Tuyên Quang vào sáng sớm ngày 14/3.

Chuyến đi này đã được Hoa hậu Việt Nam 2014 và ê kíp lên kế hoạch từ cuối năm ngoái. Cô lên dự án từ thiện xây 10 phòng học cho các trẻ em ở vùng núi trong năm 2016 và Tuyên Quang là địa điểm đầu tiên thực hiện ước mơ của mình.

Kỳ Duyên tham gia từ thiện.

Kỳ Duyên tham gia từ thiện.

Kỳ Duyên cho biết, cô may mắn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ nhiều doanh nghiệp Hà Nội để cùng đóng góp cho dự án xây thêm phòng học cho trường mầm non xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Tổng số tiền cô quyên góp được để xây lớp học cho các em nhỏ lên tới 240 triệu đồng. Với số tiền này, cô hy vọng, trẻ em ở xã miền núi Thượng Ấm sẽ có môi trường học tập tốt.

Mặc dù khá mệt mỏi vì lịch hoạt động dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi, lại vừa trải qua những áp lực dư luận vì liên tiếp vấp phải vận xui trong khoảng thời gian vừa qua, thế nhưng khi đặt chân đến nơi đây, đối diện với sự chào đón ấm áp từ người dân và vẻ hồn nhiên, đáng yêu của những em nhỏ, Kỳ Duyên đã lấy lại vẻ rạng rỡ và nụ cười của mình.

Nàng Hoa hậu trẻ luôn nở nụ cười trên môi.

Nàng Hoa hậu trẻ luôn nở nụ cười trên môi.

Cô gây ấn tượng bởi cách ăn mặc giản dị, không lỏe loẹt phấn son làm màu.

Cô gây ấn tượng bởi cách ăn mặc giản dị, không lỏe loẹt phấn son làm màu.

Trước đó, Kỳ Duyên đã liên tục vướng phải nhiều tin đồn vô căn cứ. Khi vụ lùm xùm vì bị vợ một tài xế taxi tố cáo về cách ứng xử kém, thiếu lịch sự còn chưa kịp lắng xuống, thì ngay sau đó, Kỳ Duyên lại tiếp tục gặp rắc rối khi hình ảnh cô bị lạm dụng để quảng cáo cho một bìa phim cấp ba và phòng khám khiêu dâm ở Nhật Bản. Sự việc khiến cô hoàn toàn sốc.

Các thông tin bất lợi từ trên trời rơi xuống cùng mũi rìu dư luận liên tục chĩa thẳng về phía nàng Hoa hậu mới chỉ bước vào lứa tuổi 20 khiến tinh thần của cô nhanh chòng trở nên suy sụp. Dường như, dù Kỳ Duyên luôn cố gắng thay đổi, làm mới bản thân và vươn lên, thế nhưng những chuyện tai bay vạ gió vẫn không ngừng bám đuổi theo cô.

Tuy nhiên, bên cạnh những bất lợi mà 2 scandal dồn dập này mang lại, nếu nhìn theo khía cạnh tích cực, thì chính những lùm xùm không hay này đồng thời lại là cách để Kỳ Duyên chứng tỏ khả năng và bản lĩnh Hoa hậu của mình. Trong suy nghĩ của công chúng trước giờ, không chỉ là một cô gái non nớt, thiếu kinh nghiệm sồng, không đủ khôn khéo để thể hiện bản thân trước mắt dư luận, Kỳ Duyên còn thường xuyên bị đánh giá và gán vào cái mác Hoa hậu bám váy mẹ với hình ảnh dựa dẫm, thiếu tự lập.

Thế nhưng, với sự xuất hiện trở lại trong vai trò giám khảo cuộc thi “Duyên dáng áo dài”, rồi nhiệt tình tham gia vào chuyến từ thiện ở tỉnh Tuyên Quang cùng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi thay vì lẩn tránh scandal trong nỗi bất an, sợ hãi cũng chính là cách Kỳ Duyên đang thể hiện bản lĩnh và sự gan lì được mài dũa qua những sóng gió của mình.

Theo Báo Đất Việt

To Top