Điểm Tin

Khuôn mặt của bộ ba Kỳ Duyên – Diệp Lâm Anh – Hà Lade ngày càng giống nhau

Nhan sắc của bộ ba mỹ nhân thân thiết thay đổi tới không thể nhận ra với mẫu số chung là chiếc cằm nhọn hoắt và đôi môi tều.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên khi mới đăng quang có khuôn mặt khá tròn trịa, sống mũi không được cao, khuôn cằm nhỏ nhưng ngắn.

Chỉ một thời gian ngắn sau, khuôn mặt Kỳ Duyên đã có sự thay đổi, đáng kể nhất là chiếc cằm dài nhọn hơn hẳn so với lúc trước.

Sống mũi cao thẳng, mí mắt lớn, khuôn mặt dài, chiếc cằm nhọn, đôi môi dày bất thường là những thay đổi dễ nhận thấy trên khuôn mặt của người đẹp.

4 năm sau khi đăng quang, Kỳ Duyên như một người hoàn toàn khác.

 

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh vốn có khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Nữ ca sĩ có đôi mắt hai mí rõ nét, sống mũi cao, khuôn cằm gọn gàng.

Vài năm sau, khuôn mặt cô dần có sự thay đổi. Nữ ca sĩ thừa nhận đã sử dụng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc để có nhan sắc ưng ý hơn.

Trong một vài sự kiện, cô xuất hiện với khuôn mặt sưng phồng.

Nhan sắc hiện tại của Diệp Lâm Anh dù đã đẹp hơn nhưng trông rất thiếu tự nhiên.

 

Hà Lade

Hà Lade được biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hot VTeen năm 2009. Thời còn học trung học có nhan sắc tươi tắn, giản dị với khuôn mặt tròn trịa, chiếc cằm vuông bạnh.

Sau khi nổi tiếng, hot girl sinh năm 1994 bắt đầu chú ý làm đẹp, thay đổi phong cách trang điểm. Khuôn mặt cô dần có sự thay đổi. Ban đầu là chiếc cằm V-line.

Tiếp đó, khuôn mặt của cô gần như được bóp nhỏ lại.

Khuôn mặt hiện tại của Hà Lade trông như một bức tượng sáp với phần cằm nhọn, sống mũi cao thẳng, trang điểm mắt xếch môi tều cùng style với hai cô bạn thân.

Hội bạn thân Diệp Lâm Anh – Kỳ Duyên – Hà Lade có cùng công thức làm đẹp: mắt viền đen đậm, khuôn cằm nhọn và đôi môi tều.

Theo Giang Nguyên/Ngôi Sao

To Top