Hoa Hậu

Khó mà cãi được với hai mẫu váy giống hệt nhau như thế!

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc một chiếc váy giống mẫu thiết kế của một nhà tạo mẫu quốc tế. Nhiều người tự hỏi, có phải Hoa hậu Thu Thảo mặc hàng nhái hay không?

Vào đầu tháng 4 vừa qua, trong một sự kiện văn hoá tại Tp. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã mặc một chiếc váy của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Tuy nhiên, bộ đầm “thiên nga đen” mà Hoa hậu Thu Thảo mặc hôm đó lại có nhiều nét tương đồng với thiết kế nằm trong BST Thu/Đông 2016 của nhà mốt Marchesa. Hai bộ đầm có khá nhiều chi tiết giống nhau từ chất liệu nhung đen tuyền sang trọng, chi tiết hoa 3D bồng bềnh, đường xẻ đùi đến thiết kế trễ vai nhẹ nhàng.

1

Xuất hiện tại một sự kiện vào tuần qua, Hoa hậu Thu Thảo trở thành tâm điểm chú ý khi khoe chân thon trong bộ đầm đen nền nã do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện.

Từ trước đến nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo được biết đến là một người đẹp “không scandal” khi xây dựng hình ảnh thân thiện, quý phái. Người đẹp này thường chọn những mẫu váy áo của các NTK trong nước như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Phương My… Vì vậy mà, nghi án Thu Thảo mặc váy “đạo mẫu” từ nhà tạo mốt quốc tế đã làm nhiều người… bất ngờ.

Người mẫu Hoàng Thu cho hay, việc đạo hay không thì phải hỏi người có chuyên môn về thiết kế, chứ khán giả cứ nhìn và phán như thế là không công bằng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

2

Kiểu dáng trễ vai dịu dàng tôn lên bờ vai trần quyến rũ, hài hòa với vẻ đẹp mong manh của mỹ nhân 9X.

Chia sẻ với pv báo NĐT, nhà thiết kề Mai Hồng cho biết: “Nhìn bằng mắt thường thì cũng thấy rằng, hai bộ váy của NTK Lê Thanh Hoà và Marchesa có khá nhiều điểm tương đồng. Có thể thấy rằng, từ kiểu dáng, chất liệu và các chi tiết đều giống nhau. Nếu muốn bênh đồng nghiệp, tôi cũng khó mà cãi được với hai mẫu váy giống hệt nhau như thế…”.

3

Hai chiếc váy được cho là giống nhau tới từng chi tiết

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

To Top