Hoa Hậu

Khi Lan Khuê không phải là ‘Hoa khôi áo dài’

Nếu không phải là một Hoa khôi, mà chỉ là một cô gái bình thường, thì Lan Khuê sẽ như thế này…

111

Lan Khuê sẽ tự do ăn uống, thưởng thức những món ăn mà cô thích. Tự do thể hiện cá tính và sở thích của mình không ngần ngại bất cứ ai phải soi mói…”vạch lá tìm sâu”.

222

Sẽ là một cô gái thích khám phá những vùng đất mới, có lẽ Lan Khuê sẽ liên tục “xách balo lên và đi” đến những nơi mà cô muốn.

333

Tự do chụp ảnh “tự sướng” với những cách tạo dáng “khó đỡ” nhưng vô cùng dễ thương và đáng yêu.

888

444

Bên cạnh Lan Khuê sẽ là những người bạn, những người đồng hành thân thiết luôn tháp cùng cô trong những trải nghiệm của tuổi trẻ.

555

Một cô gái năng động, làm hết sức – chơi hết mình

777

Cũng là một “bánh bèo” đáng yêu, mong manh trong một hội nhóm.

888

Đôi lúc sẽ là cô gái thích sự nổi loạn, sexy, cuốn hút người đối diện.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top