Hoa Hậu

Jennifer Phạm xóa bỏ tin đồn thiếu trách nhiệm với con trai

 Jennifer Phạm đã khoe những khoảnh khắc đầm ấm bên ông xã và các con trong dịp cuối năm.

Sáng nay (28/11), Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình cô trong ngày cuối năm. Trong hình, người đẹp và chồng, con cùng mặc trang phục màu đỏ mang màu sắc noel rực rỡ, tạo dáng nhí nhảnh bên cây thông tự trang trí. Tổ ấm yên bình, hạnh phúc của Jennifer khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của bé Bảo Nam, con trai riêng của cô.

Jennifer Phạm đã có những phút giây ấm áp, yên bình bên chồng và các con.

Jennifer Phạm đã có những phút giây ấm áp, yên bình bên chồng và các con.

Bảo Nam tựa người vào dượng Đức Hải vô cùng tình cảm.

Bảo Nam tựa người vào dượng Đức Hải vô cùng tình cảm.

Bé Bảo Nam vui vẻ bên món quà được tặng.

Bé Bảo Nam vui vẻ bên món quà được tặng.

2 anh em Na và Bảo Nam cũng ôm nhau thân thiết, vui vẻ bên ông già Noel.

2 anh em Na và Bảo Nam cũng ôm nhau thân thiết, vui vẻ bên ông già Noel.

Cách đây 3 năm, sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên với nam ca sĩ Quang Dũng tan vỡ, Jennifer Phạm đã kết hôn lần thứ 2 với doanh nhân Đức Hải, một đám cưới linh đình được tổ chức trước sự chứng kiến của hàng triệu người. Đã hơn một lần, Jennifer Phạm tâm sự về việc cô sẽ đưa con trai về sống bên mình, Đức Hải cũng đã đồng tình với việc này.

Theo người đẹp, trước kia do phải lo lắng về kinh tế lại làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên không có thời gian biểu cố định, vì vậy cô phải gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc. Nhưng giờ đây, đã có ông xã ở bên cùng nhau gánh vác mọi việc, thế nên cô sẽ sắp xếp để đưa bé Bảo Nam về sống bên mình trong thời gian gần nhất.

Tuy nhiên rất lâu sau đó, người ta vẫn thấy con trai Jennifer Phạm sống với ông bà ngoại bên Mỹ thay vì ở bên cạnh cô như lời hứa chăm sóc năm nào. Bởi thế, đã có không ít những lời trách móc cho rằng, Jennifer Phạm chỉ hứa suông là giỏi, còn hành động thì không thấy đâu. Người đẹp cũng bị số đông cư dân mạng chỉ trích vì quá ham công, tiếc việc, bận rộn với cuộc sống riêng tư nhà chồng mới mà trở nên thiếu trách nhiệm với con riêng.

5

Hình ảnh gia đình Jennifer Phạm hạnh phúc bên nhau.

Cũng vì vậy, những hình ảnh mới này của gia đình Jennifer Phạm dường như chính là cách cô đáp trả lại dư luận và những đồn đoán xung quanh. Rằng giờ đây, cô đã hoàn thành lời hứa cũng như trách nhiệm làm mẹ khi đón Bảo Nam về sống trong vòng tay mình. Bày tỏ niềm hạnh phúc của bản thân, Jennifer Phạm không ngần ngại khoe: “Giá trị đích thực của cuộc sống là đây” đồng thời chia sẻ hình ảnh bữa ăn ấm cúng bên chồng và các con.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top