Hoa Hậu

Jennifer Phạm mang bầu 4 tháng, sắp có thêm con trai

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 thường mặc váy rộng để che đi vòng 2.

Vài tháng qua, Jennifer Phạm ít tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian cho gia đình khi con trai Bảo Nam cùng mẹ đẻ và em gái về nước nghỉ hè. Khi tái xuất trong một event vào cuối tháng 7, Hoa hậu mặc váy suông rộng, gương mặt bầu bĩnh hơn nên không ít người đặt nghi vấn cô đang mang thai. Tối 7/8, khi làm giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tại Thanh Hóa, Jennifer cũng cố tình chọn bộ cánh rộng để che đi vòng 2 lùm lùm.

1

Hôm 30/7, khi xuất hiện tại một sự kiện, Jennifer Phạm mặc váy suông giấu bụng bầu.

Theo một nguồn tin, Hoa hậu đang mang thai lần thứ ba ở tháng thứ 4. Vợ chồng cô biết tin vui sau chuyến hành hương cùng bạn bè về Ấn Độ vào tháng 6. Thời gian đầu có bầu, cô bị ốm nghén, khá mệt mỏi nên không nhận lời dự sự kiện. Ông xã Đức Hải đã rất hạnh phúc khi biết tin Jennifer sắp sinh cho mình thêm một nhóc tỳ. Anh luôn ở bên chăm sóc và chiều chuộng vợ. Được biết, thành viên mới trong tổ ấm của vợ chồng doanh nhân Đức Hải – Hoa hậu Jennifer là một bé trai.

Dù vòng 2 ngày một lớn dần nhưng cơ thể Jennifer Phạm chưa có sự thay đổi rõ rệt. Cô tăng cân vừa phải, thần thái và nhan sắc vẫn rất trẻ trung.

2

Khi ngồi cạnh Mai Phương Thúy, vòng 2 của cô lùm lùm.

Jennifer năm nay 31 tuổi, đã trải qua hai lần sinh nở. Bảo Nam, con trai đầu lòng của cô đã 8 tuổi. Cậu bé là trái ngọt trong cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với ca sĩ Quang Dũng. Sau khi chia tay, bé Bảo Nam sống với bà ngoại tại Mỹ, còn Jennifer đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải và sinh cho anh một nàng công cháu đáng yêu. Bé Na, con gái của cặp đôi hiện đã hơn 3 tuổi, rất bụ bẫm và lanh lợi.

Quỳnh Như/Ngôi Sao

To Top