Hoa Hậu

Jennifer Phạm để mặt mộc, giản dị đi tập chương trình

Không trang điểm nhưng Jennifer Phạm vẫn toát lên vẻ dịu dàng của bà mẹ hai con…

2 (1)

Có mặt đúng giờ vào buổi sáng ngày 20/1 để tổng duyệt cho chương trình “Hội xuân văn nghệ sỹ 2016” sẽ được diễn ra vào buổi tối cùng ngày và được truyền hình trực tiếp vào lúc 18g30 trên kênh truyền hình VTC9-Let’s Việt, Jennifer Phạm đã có một phong thái làm việc rất chuyên nghiệp và sự đầu tư rất kỹ lưỡng cho nhiệm vụ đã nhận trong buổi tối nay.

2 (2)

Jennifer Phạm sẽ là một trong những MC chính của chương trình “Hội xuân văn nghệ sỹ 2016” nên vì thế sự chuẩn bị về khâu kịch bản được nàng Hoa hậu nghiên cứu rất kỹ.

2 (3)

2 (4)

Không trang điểm, xuất hiện với gương mặt mộc, tóc cột cao và trang phục giản dị để thuận tiện và tiết kiệm thời gian dành cho việc luyện tập cho một chương trình lớn nhưng Jennifer Phạm vẫn toát lên được vẻ dịu dàng, cuốn hút dù đã là mẹ của 2 nhóc tỳ đáng yêu

2 (5)

2 (6)

Jennifer Phạm thảo luận với biên tập chương trình

2 (9)

2 (10)

2 (11)

Ngoài Jennifer Phạm, chương trình còn có người đẹp Lan Khuê, Ngọc Diễm cũng cùng đảm nhận vai trò MC trong đêm hội đặc biệt này.

Qua 7 lần tổ chức, “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” đã trở thành một chương trình có “thương hiệu” trong lòng giới văn nghệ sĩ và khán giả truyền hình Việt. Với nhiều cập nhật độc đáo và hấp dẫn, tin chắc chương trình năm nay sẽ lại là một sự kiện giải trí ấn tượng nhân dịp năm mới Bính Thân 2016.

Với chủ đề “Lắng nghe mùa xuân về”, những khúc ca khi ấm nồng, khi rộn ràng sẽ khiến không khí đêm tiệc thêm ngập tràn trong sắc xuân tươi mới. Không những thế, bằng sự đầu tư của kênh truyền hình Let’s Viet, từng tiết mục sẽ được dàn dựng, chăm chút, hứa hẹn mang đến một đại tiệc âm nhạc không thể bỏ qua cùng chuỗi hoạt động ấn tượng khác của đêm “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Bính Thân 2016”. Đặc biệt, điểm nhấn ở buổi dạ tiệc là chương trình nghệ thuật có sự góp mặt của loạt ngôi sao nổi tiếng như: Uyên Linh, Lý Hải, Quang Hà, Hồ Trung Dũng, 365 Daband, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi…

Nhấn F5 để cập nhật thông tin liên tục….

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet từ 18h30 ngày 20/01/2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top