Hoa Hậu

Jennifer Phạm đăng ảnh hạnh phúc trước nghi án đổ vỡ

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Jennifer Phạm đã đập vỡ những nghi án hôn nhân đang rạng nhất của gia đình cô Hoa hậu xinh đẹp này.

Thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Jennifer Phạm và cho chồng đang có dấu hiệu rạng nứt, cũng như những nghi án đổ vỡ liên tiếp được đồn đoán. Trước những thông tin đó, người trong cuộc, đặc biệt là Jennifer Phạm đã không có bất cứ những chia sẻ hay bình luận về những tin đồn trên.

Nhưng để đập tan những tin đồ không đáng có, nàng Hoa hậu xinh đẹp đã khéo léo đăng tải những hình ảnh thân mật cùng chồng. Người xem khi thấy được những hình ảnh trên, cũng ngầm hiểu được như một lời đính chính rất khôn khéo của Jennifer Phạm.

1 2 3 4 5

Mặc dù chưa lên tiếng phản hồi nhưng ai cũng biết rằng, Jennifer Phạm đang rất hạnh phúc bên chồng đại gia và các con xinh xắn, đáng yêu của mình. Cô đang mang bầu đứa con thứ ba và đang rất hào hứng, hồi hộp chờ ngày con chào đời.

Trước đó, nàng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 cũng có chia sẻ, thời gian này cô gần như không còn nhận show nữa vì cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và chú tâm hơn cho những kế hoạch kinh doanh mới. Sắp tới, cô sẽ về Mỹ thường xuyên hơn. Hy vọng là khi trở lại showbiz vẫn sẽ nhận được sự ưu ái, tình cảm và sự ủng hộ của khán giả.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top