Hoa Hậu

Instagram tràn ngập hình ‘dìm’ Phạm Hương

Sức hút của Phạm Hương trên các mạng xã hội kéo theo vô số anti-fan chia sẻ ảnh nhằm ‘hạ bệ’ vị trí của cô.

Dù chưa biết kết quả chung cuộc nhưng trên “mặt trận” truyền thông, Phạm Hương là một trong những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gây sốt nhất. Sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ Việt Nam và quốc tế giúp hình ảnh của Phạm Hương luôn tràn ngập trên các mạng xã hội, diễn đàn.

Việc tạo nên sức hút quá lớn cũng vô tình kéo theo mặt trái. Đại diện Việt Nam sở hữu thêm hàng loạt anti-fan, được nghi ngờ là fan của các thí sinh khác năm nay. Trên mạng xã hội ảnh Instagram gần đây, hàng chục tài khoản mới được lập ra với tên hao hao trang cá nhân của Phạm Hương. Tuy nhiên, các trang này chỉ đăng tải những bức ảnh cũ của đại diện Việt Nam, lựa chọn những biểu cảm và góc mặt “dìm hàng” nhất.

1

Ảnh cũ của Phạm Hương thời mới chập chững bước chân vào làng mốt được lục lại và chia sẻ liên tục.

Nhiều người hâm mộ hết sức bất bình vì hành động được coi là “chơi khăm” này. Một số ý kiến lo lắng đây có thể trở thành điều bất lợi với nhan sắc Việt Nam, nhất là khi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ đang nổ ra và đêm bán kết đang đến gần.

2

Tìm kiếm từ khóa Miss Universe, hình ảnh hiện ra chủ yếu của Phạm Hương.

Gần đây, những từ khóa liên quan đến Phạm Hương gần như thống trị Instagram. Chỉ cần tìm kiếm Miss Universe 2015, hầu hết các hình ảnh xuất hiện cũng đều là của người đẹp Hải Phòng. Người hâm mộ Việt đang đua nhau kêu gọi chia sẻ ảnh của Phạm Hương giúp cô thu hút sự chú ý của ban giám khảo. Trước đó, cũng nhờ hiệu ứng trên mạng xã hội mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được ban tổ chức giao quản lý tài khoản Instagram chính thức của Miss Universe trong 1 ngày.


Theo Miu Miu/Ione.Vnexpress

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top