Hoa Hậu

Huyền My và Phương Nga: Một chín, một mười khi cùng là thí sinh trên đấu trường Miss Grand International 2018

Phương Nga sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.q

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018) sẽ diễn ra tại Myanmar từ 5 – 25/10. Cuộc thi hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

Theo thông tin trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Phương Nga sẽ là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế này. Những người đẹp Việt từng tham gia sân chơi này là Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Trần Huyền My. Năm 2017, cuộc thi diễn ra tại Việt Nam và Huyền My đạt thành tích top 10 chung cuộc.

Chính vì Huyền My đã có thành tích khá tốt khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nên nhiều người đã đặt cả hai Á hậu lên bàn cân để so sánh:

Bùi Phương Nga:

Phương Nga từng chia sẻ sau đêm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 rằng, mặc dù chỉ còn 2 tuần nữa sẽ lên đường đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng cô cảm thấy khá tự tin. Vì trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Phương Nga đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết để có thể tham dự cuộc thi quốc tế.

Nhiều người đánh giá, Phương Nga có điểm mạnh là thành thạo tiếng Anh và kỹ năng catwalk điêu luyện. Ngoài ra cô cũng có nhiều tài năng về múa, nhảy hiện đại. Rất nhiều cư dân mạng đều khen ngợi động viên tinh thần Á hậu tham gia cuộc thi.

Nụ cười rạng rỡ, ngoại hình đẹp cũng là một trong những điểm cộng dành cho Phương Nga. Đây cũng chính là hành trang vô cùng tốt để Phương Nga có thể tự tin hơn ở đấu trường nhan sắc này.

Huyền My:

Năm 2017, Huyền My là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Kể từ sau khi đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My luôn xây dựng một hình ảnh sang trọng, không scandal trong mắt công chúng. Người đẹp không chỉ biết cách mặc đẹp, tinh tế, nói chuyện khéo léo mà còn gây nhiều ấn tượng đẹp với các công tác từ thiện, xã hội của mình. Á hậu Việt Nam 2014 cũng đang thể hiện tài năng đa dạng trên nhiều lĩnh vực như làm MC, đóng phim…

Dường như, hành trang của Huyền My đã được chuẩn bị cho cuộc thi khi đầy đủ sau 3 năm đăng quang. Thế nhưng, khi Huyền My trở thành cái tên đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều rằng, Á hậu không xưng đáng đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này.

Ngoài ra, đã có nhiều ý kiến cho rằng Á hậu “cướp” vị trí này từ tay Yến Nhi – Á khôi Áo dài Việt Nam 2016. Tuy nhiên, thông tin ngay sau đó đã được xác thực.

Vào đêm chung kết của cuộc thi, Huyền My đã xuất sắc lọt vào top 10 của cuộc thi. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam lại tuột mất top 5 chung cuộc khiến nhiều người khá hụt hẫng.

Theo Trang Ly/Saostar

To Top