Hoa Hậu

Hôn nhân của Thùy Lâm và chồng tiến sĩ đang ra sao?

Không màn đến những hào nhoáng của showbiz, hoa hậu Thùy Lâm lại lựa chọn cuộc sống bình yên, đơn giản và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

1

Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008, kể từ thời điểm đó, tên tuổi của cô trở thành một ngôi sao được mọi người săn đón. Đến năm 2010, Thùy Lâm bất ngờ lên xe hoa với tiến sĩ kinh tế Anh Tuấn trong sự tiếc nuối của nhiều người.

2

Sau đó, Thùy Lâm mang thai con đầu lòng và rút lui khỏi làng giải trí để chuẩn bị đảm nhận thiên chức mới. Từ khi hạ sinh cậu con trai kháu khỉnh, Thùy Lâm cũng hạn chế xuất hiện ở chốn đông người.

3

Hiện Thùy Lâm là bà mẹ hai con, một trai và một gái. Dẫu vậy, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và được cho là hoa hậu có vẻ đẹp không đổi theo thời gian. Sau nhiều năm sống lặng lẽ, kín tiếng, gương mặt hiện tại của Thùy Lâm đẫy đà hơn xưa song cô vẫn gây được ấn tượng bởi gu thời trang phong cách, cá tính.

4

Bé Su, con trai lớn của cặp đôi tinh nghịch bên bố mẹ. Cậu bé có ngoại hình giống hệt bố.

5

Bé Mon có nhiều nét giống bố, anh trai.

6

Thùy Lâm và chồng cùng sinh sống tại Hà Nội, gia đình hạnh phúc khiến bao người phải ghẹn tị. Tuy ít hoạt động showbiz, nhưng những lời mời quảng cáo đến với Thùy Lâm rất nhiều bơi cô luôn giữ một hình ảnh đẹp, không vướng những scandal của giới giải trí.

7

Thỉnh thoảng, Thùy Lâm xuất hiện trong những sự kiện lớn.

8

9

Thời gian còn lại, cô dành hết cho việc chăm sóc con cái và gia đình. Trong một vài chia sẻ gần đây, Thùy Lâm cho biết, cô hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top